Phú Mỹ Hưng là khu đô thị kiểu mẫu duy nhất tại TP.HCM, tọa lạc tại Quận 7, đã có quá trình phát triển qua hàng thập kỷ qua, nhưng vẫn chiếm vị thế thượng phong trong phát triển đô thị. T&T Millennia nằm tại khu Nam Sài Gòn, cách 30 phút đến Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến nhiều khả năng phát triển vượt trội.

Bất động sản liền kề trung tâm Phú Mỹ Hưng hấp dẫn giới thượng lưu như thế nào?

Lợi thế nằm gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng của T&T Millennia City

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng quy mô lên đến 750ha, được xem là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang tầm đẳng cấp Quốc tế, nơi đây chủ yếu dành cho giới nhà giàu và người nước ngoài đến sinh sống. Bên trong Phú Mỹ Hưng được quy hoạch hệ thống tiện ích đẳng cấp với hệ thống trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục từ Mẫu giáo đến Đại học, từ trường trong nước cho đến Quốc tế,...Các tòa cao ốc, được quy hoạch hiện đại, đường xá rộng thoáng xanh - sạch - đẹp tạo bóng mát, những hạng mục cơ sở hạ tầng thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tiểu cảnh đa dạng như đang sống ở các “resort 5 sao”.

Hình thực tế Khu đô thị Phú Mỹ Hưng đẳng cấp tại Quận 7 - TP.HCM

Đây được xem là biểu tượng phát triển hưng thịnh của Thành phố, khiến cho ai đến đây cũng muốn ở lại để tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp, tiện ích “all in one” ngay bên trong khu đô thị với quy mô khủng.
Dự án T&T City Millennia nằm cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 30 phút di chuyển về hướng huyện Cần Giuộc - tỉnh Long An. Dự án đón nhận được khả năng phát triển vượt bậc trong Đô thị Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, cũng như là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói riêng.

Trong tương lai theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ đến Long An, Millennia City sẽ đón nhận được những quy hoạch hạ tầng mạnh mẽ như ở Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Cảng Quốc tế Long An, Tuyến Metro số 4, Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp - Khu đô thị - Cảng Hiệp Phước,... sẽ mang đến trục đường phát triển vượt trội.

T&T Milllennia CIty quy hoạch mang đẳng cấp Quốc tế

Được quy hoạch với 3 mặt giáp sông với quy mô 267 ha, T&T Millennia City được ví như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 tại khu vực Cần Giuộc - Long An, do Tập đoàn T&T Group làm chủ đầu tư. 

T&T Millennia được quy hoạch đa dạng tiện ích phục vụ nhu cầu sống cũng như mở lối phát triển kinh tế xã hội, thu hút dân cư an cư với cuộc sống hiện đại, chất lượng bậc nhất trong khu vực. Sống tại T&T Millennia cư dân không chỉ tận hưởng được một không gian sống hiện đại, trong lành mà  còn phục vụ được tối đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống từ việc làm, mua sắm, giáo dục, y tế, giải trí,...

T&T Milllennia CIty quy hoạch mang đẳng cấp Quốc tế

Tận dụng lợi thế ven sông Soài Rạp và Nhà Bè nên T&T Millennia City đón nhận được không gian sống trong lành với 3 mặt sông, xây dựng nên những cảnh quan ấn tượng, hạ tầng ấn tượng như đang sống trong khu du lịch nghỉ dưỡng, chất lượng sống cao cấp như tại các nước tiên tiến như Singapore, Hàn Quốc,…

Lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa các nền văn hóa trên thế giới và văn hóa bản địa đặc sắc, T&T City Millennia là tổng hòa của các nền văn hóa Đông - Tây, đặc biệt được thiết kế bởi đơn vị Belt Collins International với gần 70 năm kinh nghiêm, có trụ sở tại Mỹ, đã thiết kế nhiều dự án đẳng cấp mang tầm Quốc tế, tạo lập những biểu tượng trường tồn theo thời gian, đã trở thành đơn vị thiết kế chính của T&T Millennia City do chủ đầu tư T&T Group lựa chọn. 

T&T Millennia City được quy hoạch hiện đại, đẳng cấp, tiện ích đa dạng

Khu đô thị có diện tích không gian xanh lên đến 70%, tạo ra một môi trường sống hiếm có, không chỉ mở ra khả năng an cư mà còn là nơi đầu tư bất động sản sinh lời tiềm năng. Trong giai đoạn 1, các sản phẩm mở bán ra bao gồm nhà phố liên kế, shophouse mở ra cơ hội an cư và đầu tư trong khu vực. 

Trong tương lai chủ đầu tư còn quy hoạch nhiều hạ tầng nhà ở khác nhau, những tòa nhà cao tầng phục vụ nhu cầu sống, làm văn phòng, cho thuê, trung tâm thương mại,...mở ra một khu đô thị xứng tầm đẳng cấp Quốc tế.

Với khả năng phát triển lớn từ khu Nam Sài Gòn cho đến Long An, T&T Millennia City sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống, đáng để đầu tư, tiềm năng tăng giá cao, cũng như lợi thế để phát triển hạ tầng mạnh mẽ. Trong thời gian tới khi Nhà Bè, Cần Giuộc được quy hoạch trở thành thành phố sẽ mang đến nhiều tiềm năng, cũng như thúc đẩy phát triển kinh tế trong khu vực. 

Bài viết “Bất động sản liền kề trung tâm Phú Mỹ Hưng hấp dẫn giới thượng lưu như thế nào?” của Millennia.vn gửi đến khách hàng những lợi thế phát triển của T&T Millennia thu hút giới thượng lưu khi nằm gần Khu đô thị Phú Mỹ Hưng tại Khu Nam Sài Gòn. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn