Ra mắt giai đoạn 2 trong đầu năm 2022, dự án T&T Millennia tiếp tục gây chú ý trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn nhờ vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh và đặc biệt là khách hàng có thể sở hữu sản phẩm với ngân sách vừa tầm. 

Biệt thự có pháp lý hoàn chỉnh, ngân sách vừa tầm chỉ có tại Millennia City Cần Giuộc

Pháp lý hoàn chỉnh, ngân sách vừa tầm tại T&T Millennia City

Pháp lý là vấn đề quan trọng mà các khách hàng hay nhà đầu tư đều quan tâm khi tìm hiểu khi mua bất động sản. Một dự án có đầy đủ pháp lý sẽ khiến cho các khách hàng và nhà đầu tư yên tâm, có niềm tin hơn vào dự án đó. Tại dự án Millennia City hiện đã được chủ đầu tư hoàn thiện pháp lý minh bạch, sô hồng từng nền bàn giao cho các cư dân, các khách hàng quan tâm đến sản phẩm có thể an tâm đầu tư.

Ngoài vấn đề pháp lý thì hiện nay nhu cầu sở hữu bất động sản của người dân ngày càng gia tăng. Tuy nhiên giá nhà đất có xu hướng tăng mạnh trong thời gian vừa qua, vượt quá khả năng tài chính của người mua, nhất là những người lao động trẻ và người nhập cư có nhu cầu mua để ở.

Theo báo cáo thị trường tháng năm 2022 của kênh batdongsan.com.vn, giá bán đất nền tại tỉnh Long An tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái, mặt bằng giá mới cao nhất là 60 triệu đồng/m2. Đây cũng là một trong 2 tỉnh phía Nam có giá bất động sản và nhu cầu tìm mua bất động sản tăng vọt trong tháng 5/2022.

Tiến độ thi công xây dựng dự án T&T Millennia City Long Hậu

Theo khảo sát thực tế giá bán đất nền tại các địa phương tỉnh Long An Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc và Thành phố Tân An có mức tăng trưởng bình quân từ 10 - 15% so với cùng kỳ năm 2021. Nhiều lô đất có diện tích từ 90 - 120 m2 trên địa bàn Đức Hòa có giá từ 1,1 - 1,5 tỷ đồng, đã tăng từ 150 - 200 triệu đồng so với giá bán năm ngoái. Các lô đất trống ngày trước có giá bán từ 7 - 9 triệu đồng/m2, nay đã tăng lên từ 9,5 - 13 triệu đồng/m2.

Đất thổ cư tại Cần Giuộc có giá bán bình quận từ 9 - 15 triệu đồng/m2, đã tăng từ 1 - 1,2 triệu đồng/m2 so với thời điểm cuối năm ngoái. Nhiều đất nền trong khu dân cư có giá tăng từ 15 - 20%, những dự án triển khai cách đây 1 - 2 năm, sau khi hoàn thiện pháp lý giá bán đã tăng gần 25 - 30%. Huyện Bến Lức giá đất cũng tăng nhẹ, hiện nay ở mức 11 - 14 triệu đồng / m2 với đất tư nhân. Các lô đất nằm trong dự án có diện tích từ 100 - 120m2 với giá từ 1,2-1,5 tỷ đồng đang bán khá chạy và có tính thanh khoản tốt.
T&T Millennia City

Chính vì mức giá nhà đất đang trên đà tăng trưởng, nên những dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh và mức giá “mềm” đang có hấp lực cực lớn đối với người mua ở thực cũng như các nhà đầu tư. Trong đó có dự án T&T City Millennia với lợi thế tiên phong vô cùng đắt giá tại thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn - huyện Cần Giuộc. Dự án có mức giá vừa túi tiền cho các cư dân, đang là lựa chọn phù hợp cho các gia đình tại khu vực, với mong muốn có một cuộc sống hiện đại, tận hưởng đầy ắp tiện ích đa dạng.

T&T Millennia City sự lựa chọn tiềm năng tại BĐS Cần Giuộc

T&T Millennia là sản phẩm đáng để đầu tư với pháp lý an toàn, đồng thời là địa điểm có nhiều tiềm năng phát triển hạ tầng, khi nằm ngay mặt tiền đường DT826E lộ giới 40m, có khả năng kết nối thuận tiện đến các tuyến đường trọng điểm các khu công nghiệp và bến cảng Quốc tế trong khu vực…

Vị trí kết nối thuận tiện tại khu đô thị T&T Millennia City Long Hậu

Các sản phẩm mở bán tại T&T Millennia City gồm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự với số lượng lên đến 7.884 sản phẩm, với các diện tích đa dạng. Dự án được quy hoạch hiện đại với các tiện ích hấp dẫn như công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, khu trường học các cấp, trung tâm thương mại,...Hạ tầng tại đây được bố trị khoa học, chiều rộng đường từ 6 - 9m, vỉa hè rộng từ 3 - 6m,....có hệ thống cây xanh, vỉa hè mát mẻ.

Với định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu, Millennia City - khu đô thị tiên phong với giá trị sở hữu tốt và tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Đồng thời với nhiều lợi thế như pháp lý hoàn chỉnh, ngân sách tài chính thấp sẽ là cơ sở khuyến khích các nhà đầu tư và khách hàng muốn sở hữu.

Bài viết “Biệt thự có pháp lý hoàn chỉnh, ngân sách vừa tầm chỉ có tại Millennia City” gửi đến khách sản phẩm tiềm năng, dễ dàng sở hữu tại dự án T&T Millennia City Long Hậu. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn