T&T Millennia City ra mắt khu vui chơi công viên cát trắng dành cho trẻ em vui chơi, với nhiều trò chơi ngôi nhà ván trượt, đu quay, xích đu, bãi cát trắng hấp dẫn cho con trẻ thỏa sức vui chơi và bố mẹ có thời gian thư giãn bên quán cafe rợp bóng mát. 

Công viên cây xanh tại T&T Millennia City

Quy hoạch công viên cây xanh mát tại T&T Millennia City 

Công viên cát trắng cho trẻ em vui chơi tại T&T Millennia City

Tại T&T Millennia vừa được xây dựng công viên bãi cát trắng cho trẻ em vui chơi đi cùng quán cafe cho bố mẹ nghỉ ngơi, thư giãn. Công viên được trang bị các trò chơi cầu ván trượt, đu quay, xích đu và bãi cát trắng cho con trẻ đùa nghịch thích thú. 

Sau giờ làm việc hoặc sáng sớm, bố mẹ có thể dẫn con cái đến đây vui chơi giải trí cùng bạn bè và người thân, có thể ngồi uống nước và ngắm con đùa nghịch dưới bóng cây thoáng mát. Đây sẽ là thời gian giúp con trẻ được thỏa sức sáng tạo, kết bạn, giao lưu, khám phá, rời xa khỏi các thiết bị điện tử tiêu khiển không tốt cho tinh thần và sức khỏe của trẻ. 

Công viên bãi cát trắng dánh cho trẻ em tại T&T Millennia City

Công viên cát trắng cho trẻ em vui chơi T&T Millennia City

Đây là hạng mục tiện ích độc đáo, giúp nâng cao tinh thần, phát triển cho trẻ nhỏ, bố mẹ cũng có thêm thời gian để thư giãn khi con trẻ được chơi đùa không chán. Các bố mẹ, ông bà hiện nay có thể dắt con trẻ đến khám phá vui chơi tại công viên ngay để có thêm trải nghiệm vui chơi mới nhất và giờ phút thư giãn tối ưu nhất. 

Mua ngay sản phẩm tại T&T Millennia với chính sách thanh toán trước 15% nhận nhà

T&T Millennia City đang hấp dẫn khách hàng với chính sách mua hàng chỉ cần thanh toán 15% nhận nhà, tương đương 900 triệu đồng. Người mua có thể sử dụng nguồn tài chính tối ưu để mua sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại trong thời gian dài hạn, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng.

Millennia City còn có chính sách hỗ trợ tài chính từ ngân hàng SHB với gói vay lên đến 85% giá trị sản phẩm. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, T&T Millennia đang nhận được sức hút đầu tư trên cả nước, với pháp lý hoàn thiện, tiến độ xây dựng được đẩy nhanh, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng về tài sản đang được hiện hữu và tiềm năng tăng giá lớn. 

Mua ngay sản phẩm tại T&T Millennia với chính sách thanh toán trước 15% nhận nhà

Sở hữu vị trí đắt giá giáp ranh Nhà Bè, liền kề Quận 7 và cách Quận 1 gần 60 phút di chuyển, dự án T&T City Millennia thừa hưởng hàng ngàn tiện ích đã hiện hữu trong khu vực Nam Sài Gòn, hệ thống giao thông dày đặc,...tạo nên tâm điểm phồn hoa mang đến chuẩn sống tiện nghi bậc nhất. 

T&T Millennia được đầu tư trở thành khu đô thị kiểu mẫu tại Cần Giuộc với thành phố thu nhỏ hòa cùng không gian sống xanh trong lành, tiện ích bao quanh tối ưu. Các gia chủ sẽ được thỏa sức vui chơi, giải trí ở trung tâm thương mại, hệ thống công viên phân bố rộng, hồ điều hòa,...Hơn 70% diện tích hệ thống cảnh quan và vị trí trải dọc theo dòng sông Rạch Dơi, giáp sông Soài Rạp và Nhà Bè mang đến không gian sống giao hòa với thiên nhiên, chuẩn cuộc sống xanh hoàn hảo. 

Hàng loạt các quy hoạch nổi bật tại Khu Nam Sài Gòn giúp T&T Millennia phát triển

Nơi đây đang có hàng loạt các dự án quy hoạch mới nổi bật trong khu vực đô thị vệ tinh của TP.HCM như:

  • Huyện Nhà Bè thống nhất định hướng trở thành Thành phố vệ tinh của TP.HCM giai đoạn 2021 - 2030 đã được sở nội vụ trình UBND TP.HCM.
  • Quốc hội chính thức thông qua chủ trương đầu tư dự án Vành đai 3 TP.HCM đi qua TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An tạo ra sự đột phá về hành lang đô thị, công nghiệp khu vực phía Nam và cầu nói đến vùng Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. 
  • Cần Giuộc nằm trong khu vực quy hoạch đô thị vệ tinh của TP.HCM đón xu hướng giãn dân về Nam Sài Gòn, sắp tới nơi đây sẽ mở ra nhu cầu nhà ở thực cho người dân cao. 
  • Tỉnh Long An đã thống nhất quy hoạch Cần Giuộc trở thành trung tâm đô thị và công nghiệp giữ vai trò quan trong trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, làm cơ sở hình thành thị xã và Thành phố thuộc tỉnh trong tương lai. 

Bài viết “Công viên cát trắng dành cho trẻ em lớn nhất dự án Millennia City” gửi đến khách hàng khu công viên cát trắng dành cho trẻ em tại dự án T&T Millennia City, bố mẹ ông bà có thể dắt con trẻ đến khám phá. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn