Đối với các dự án bất động sản có pháp lý đảm bảo là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn sản phẩm BĐS dù có là đầu tư hay mua để ở. Tại T&T Millennia City, dự án sở hữu pháp lý hoàn thiện “siêu sạch”, thu hút đầu tư và an cư tại thị trường BĐS Khu Nam Sài Gòn khi nguồn cung ngày càng trở nên khan hiếm.

Dự án nhà ở "siêu sạch" với pháp lý hoàn thiện tại T&T Millennia

Nhu cầu nhà ở với pháp lý hoàn thiện “siêu sạch” tăng mạnh

Bất động sản có pháp lý hoàn chỉnh giúp khách hàng có khả năng an cư lâu dài cùng những  tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai, hạn chế được tối đa các vấn đề phát sinh như chậm tiến độ bàn giao. Đặc biệt với sản phẩm có pháp lý và sổ hồng đầy đủ, người mua còn được hưởng tất cả các quyền lợi của chủ sở hữu theo quy định của pháp luật.

Theo hiệp hội bất động sản (Horea), trên thực tế nhu cầu BĐS trên địa bàn TP.HCM còn nhiều hạn chế do nhiều dự án chậm tiến độ, pháp lý chưa đảm bảo được điều kiện mở bán. Ngoài ra việc kiểm tra giám sát của các cơ quan chức năng về thủ tục quỹ đất, pháp lý dự án là một trong những nguyên nhân khiến nguồn cung tại thị trường bất động sản khan hiếm trong thời gian qua. Theo đó các dự án có pháp lý đầy đủ có sức hút lớn trên thị trường được đông đảo các nhà đầu tư quan tâm.

Nhu cầu nhà ở với pháp lý hoàn thiện “siêu sạch” tăng mạnh

Tại dự án T&T City Millennia sở hữu pháp lý hoàn thiện “siêu sạch”. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án đã hoàn thiện tất cả các thủ tục pháp lý đảm bảo điều kiện mở bán và tiến độ thực tế đang trong quá trình xây dựng đã nhiều hình thành nhiều hạng mục nổi bật. Đây là điều kiện để khách hàng có thể an tâm nơi sở hữu sản phẩm tiềm năng tại ở dự án, có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua bán ngay và nhận giấy chứng nhận sở hữu nhanh chóng.

Các thủ tục pháp lý tại T&T Millennia đã có như:

  • Văn bản chấp thuận chủ đầu tư
  • Phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu giải trí, thương mại – dịch vụ , biệt thự và chung cư cao cấp
  • Quyết định quy hoạch chi tiết mặt bằng 1/500
  • Giấy phép xây dựng hạ tầng kỹ thuật và các công trình trên đất 

T&T Millennia hướng đến đầu tư với pháp lý siêu sạch

Ngoài những yếu tố về pháp lý hoàn chỉnh, T&T Millennia City còn được hưởng lợi lớn khi nằm trong khu vực quy hoạch đô thị, có hạ tầng xây dựng hoàn chỉnh và các tiện ích ngoại khu đạng. Đặc biệt là các khu công nghiệp, bến cảng Quốc tế xung quanh như KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Hiệp Phước,...Nhờ đó mà dự án vừa đáp ứng những nhu cầu đầu tư và an cư cho các khách hàng, cũng như là đáp ứng nguồn cung bất động sản ở thời điểm khan hiếm, không vướng mắc về pháp lý, đủ điều kiện huy động vốn theo quy định của pháp luật.

T&T Millennia City còn được hưởng lợi lớn khi nằm trong khu vực quy hoạch đô thị

Nằm trong khu vực quy hoạch mở rộng của TP.HCM, T&T Millennia sở hữu liên kết vùng, thừa hưởng sức bật hạ tầng của khu vực, thuận tiện kết nối đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Từ dự án mất khoảng 10 phút đến Cao tốc Bến Lức - Long Thành, tuyến Metro số 4; 15 phút đến nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng; 35 phút đến Chợ Bến Thành; liền kề Cảng Quốc tế SPTC, cảng Sài Gòn Hiệp Phước, cảng Quốc tế Long An… Đặc biệt, sau khi các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 50 hay Lê Văn Lương mở rộng, hứa hẹn tiềm năng phát triển hơn nữa cho T&T Millennia

Đại đô thị được thiết kế bởi đơn vị quy hoạch và thiết kế Belt Collins International - là thương hiệu hơn 70 năm kinh nghiệm trong việc kiến tạo sản phẩm và tạo điểm nhấn cảnh quan của dự án. Mỗi phân khu của T&T Millennia là mỗi phong cách riêng, hội tụ những nét tinh hoa kiến trúc  độc đáo của các Quốc gia trên Thế giới như Châu  u, Châu Á và các nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam.

T&T Millennia được xây dựng gần 70% diện tích cây xanh và mặt nước

Millennia City được xây dựng gần 70% diện tích cây xanh và mặt nước, phát triển hệ thống cảnh quan cùng chuỗi tiện ích "all in one", Dự án có hệ thống kênh đào, hồ điều hòa, công viên ven sông, hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu giải trí, thể thao, phố ẩm thực, gian hàng cho khách tham quan, quảng trường nghệ thuật, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học liên cấp Quốc tế đáp ứng tiêu chí giải trí - thư giãn - mua sắm cho cư dân.

Bài viết “Dự án nhà ở ‘siêu sạch’ với pháp lý hoàn thiện tại T&T Millennia” gửi đến khách hàng sản phẩm nhà ở với pháp lý sạch, tiềm năng đầu tư lớn tại T&T Millennia City, khách hàng có thể đầu tư ngay, đi kèm chính sách bán hàng hấp dẫn, nhận sổ hồng ngay.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn