Bất chấp khủng hoảng suy thoái và lạm phát do dịch covid-19 gây ra, bất động sản vẫn là kênh đầu tư đúng đắn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Đặc biệt, bất động sản khu Nam Sài Gòn đang được quan tâm bởi hạ tầng đang ngày càng được triển khai đồng bộ.

Kênh đầu tư bất động sản hiệu quả tại khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn - điểm nóng thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước

Dịch Covid-19 gây ra, đã khiến hàng loạt các doanh nghiệp phải đóng cửa, hàng triệu người mất việc làm hoặc bị giảm cắt lương. Theo các chuyên gia đánh giá, đại dịch đang khiến kinh tế toàn cầu suy suy thoái và còn tồi tệ hơn cuộc suy thoái năm 2008.

Cũng giống như các ngành khác, bất động sản cũng bị ảnh hưởng không nhỏ khi xu hướng tích lũy hơn tiền bạc hơn tiêu xài của người dân. Tuy nhiên nhờ mức lợi nhuận tương đối tốt hằng năm, theo kịp tốc độ lạm phát và khả năng định tăng định giá nên bất động sản giúp các chủ sở hữu tăng vốn, và giảm các khoản nợ, giúp các nhà đầu tư trở nên ít rủi ro hơn.

Các chuyên gia đầu tư nhận định rằng bất động sản trong năm 2022, sẽ tiếp tục là kênh mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Đặc biệt tại khu Nam Sài Gòn đang được đầu tư hạ tầng bài bản, có sức hút các vốn đầu tư về công nghiệp, thương mại, bất động sản.

Năm 1996, là năm đánh dấu sự phát triển của khu Nam Sài Gòn với sự kiện Tập đoàn Phú Mỹ Hưng khởi công xây dựng Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đến nay toàn khu vực mới phát triển khoảng 30 đến 35% diện tích hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, thu hút bộ phận lớn cư dân đến sinh sống và phát triển. 

Khu Nam Sài Gòn - điểm nóng thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước

Với thông tin quy hoạch bài bản, nhiều dự án xuất hiện đã làm thay đổi toàn bộ diện mạo và nâng cấp địa thế Khu Nam Sài Gòn. Với sự đầu tư toàn diện kỹ lưỡng, cùng nhiều dự án đột phá, Khu Nam Sài Gòn kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến, là nơi sống lý tưởng cho cộng đồng các cư dân thành đạt. 

So với những khu vực khác tại TP.Hồ Chí Minh, Khu Nam Sài Gòn có hệ thống giao thông không đủ đáp ứng lượng cư dân ngày càng tăng. Những tuyến đường dẫn vào trung tâm hoặc các huyện lân cận liên tục đối mặt mặt với tình trạng kẹt xe kéo dài.

Tuy nhiên, khoảng 10 năm trở lại đây khu Nam Sài Gòn đã có sự thay đổi rõ rệt về hạ tầng, khi nhiều tuyến đường được xây dựng mở rộng. Năm 2018, Khu Nam Sài Gòn với những con số đầu tư lên đến 115.000 tỷ đồng vào hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông như Hầm chui cầu vượt Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát, mở rộng trục đường Bắc Nam, mở rộng Quốc lộ 50, xây cầu Thủ Thiêm 4, đặc biệt tuyến Metro số 4 được đầu tư với tổng mức đầu tư tới 97.000 tỷ đồng. Là một trong những công trình trọng điểm, hứa hẹn tạo đột phá cho nơi đây.

Ngoài hạ tầng giao thông, Khu Nam Sài Gòn còn bọ hấp dẫn bởi hệ thống tiện ích đa dạng và đồng bộ tại đây như Trung tâm thương mại SC Vivocity, Crescent Mall, Big C, Bệnh viện FV, Đại học RMIT, Trường Quốc tế như Canada, Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,...

Được định hướng trở thành 1 trong 4 khu đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh, Khu Nam Sài Gòn được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế - xã hội, là nơi đón đầu dân số mới, giúp giảm áp lực cho dân cư trung tâm Thành phố. 
Nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư chiến lược, Nam Sài Gòn hội tụ đầy đủ những yếu tố của một vùng đất hứa, quỹ đất còn tương đối rộng lớn, cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, điều kiện sinh thái lý tưởng, sở hữu nhiều mảng xanh.

T&T Millennia City “tỏa sáng” tại thị trường bất động sản Khu Nam

Các dự án bất động sản trong khu vực này không ngừng được xây dựng, nhằm đáp ứng xu thế sống xanh và theo kịp tốc độ phát triển dân cư, xã hội, kinh tế. Trong đó, phải kể đến dự án T&T Millennia City của Tập đoàn T&T Group với quy mô ên đến 267 ha, được xây dựng thành một Khu đô thị thông minh, đầy đủ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Tổng quan phối cảnh dự án T&T Millennia và các hạng mục tiện ích

T&T Group là một trong những Tập đoàn Kinh tế Tư nhân hàng đầu tại Việt Nam. Trên thị trường bất động sản, T&T Group ghi dấu với các dự án Khu đô thị, trung tâm thương mại Cao ốc tài chính văn phòng, dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng, khu chế xuất công nghiệp, khu trung tâm nông nghiệp thông minh công nghệ cao, các dự án phân bổ trên khắp cả nước.

T&T Group đặt ra mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh lý tưởng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với tầm nhìn quy hoạch đồng bộ và hướng tới lợi ích lâu dài Millennia City là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nền văn hóa trên Thế giới và văn hóa bản địa đặc sắc, là tổng hòa của các nền văn hóa Đông - Tây, hình thành nên diện mạo kiến trúc đô thị đa dạng, mang đến trải nghiệm văn hóa quý giá cho cộng đồng dân cư tương lai.

Vị trí kết nối đa dạng tại T&T Millennia City Cần Giuộc

Dự án T&T City Millennia sở hữu vị trí đắc địa chạy dọc theo hệ thống sông Rạch Dơi, liên kề Sông Soài Rạp và sông Nhà Bè, sở hữu tọa độ sông nước mang phong thủy đắc tài lộc, tạo nên địa thế thịnh vượng theo quan niệm của người Á Đông.

Chủ đầu tư dành gần 70 % diện tích để tạo độ phủ xanh trong cảnh quan, tiểu cảnh tại dự án T&T City Millennia, ghi lại dấu ấn thiên nhiên khắp mọi không gian, mang đến hơi thở thanh khiết của hoa lá cây cỏ.

T&T Millennia City - 70% diện tích để tạo độ phủ xanh trong cảnh quan, tiểu cảnh

Các cư dân T&T Millennia có thể tận hưởng các tiện ích hồ điều hòa rộng, kênh đào nội khu, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, Bệnh viện quốc tế, phố ẩm thực, quảng trường nghệ thuật,...các tiện ích được đảm bảo từ việc chăm sóc sức khỏe đến nhu cầu ăn uống,, vui chơi giải trí, học tập,... cho cư dân.

Thừa hưởng vị trí sáng giá tại Khu Nam Sài Gòn, được chủ đầu tư đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn Quốc tế, T&T Millennia City hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo được sức nóng trên thị trường bất động sản Phía Nam Sài Gòn trong thời gian tới.

Bài viết “Kênh đầu tư bất động sản hiệu quả tại khu Nam Sài Gòn” gửi đến khách hàng tiềm năng đầu tư bất động sản tại Khu Nam Sài Gòn, trong đó có điểm sáng tại dự án T&T Millennia City của T&T Group.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn