Nhà phố thương mại là loại hình nhà ở có tính thanh khoản cao, vừa có thể ở, cho thuê, có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư và giới kinh doanh.

Lợi thế kinh doanh trong khu tổ hợp thương mại - vui chơi - giải trí tại Millennia City

Xu thế kinh doanh lên ngôi - Nhà phố thương mại mô hình kinh doanh lợi nhuận cao

Với xu thế kinh doanh ngày một nhiều, hiện nay mô hình nhà phố thương mại được xây dựng lên rất nhiều, đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh hoạt tiện lợi. Những shophouse nằm trong khu đô thị được đảm bảo hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, liền kề các trung tâm hành chính, khu đông dân cư, gần các khu vực trọng điểm khác đã tạo nên nguồn khách hàng ổn định và đa dạng. Mục đích của nhà phố thương mại không chỉ để kinh doanh sinh lợi nhuận mà còn đi cùng với mục đích sinh sống tiện nghi, thuận lợi đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Những nhà phố sở hữu mặt tiền rộng lớn, thoáng, gần nhiều điểm đến tiện ích, sẽ là điểm kinh doanh thuận lợi, buôn bán dễ dàng. So với việc đầu tư nhà ở chung cư hay gửi tiết kiệm ngân hàng thì đầu tư vào nhà phố thương mại, có thể cho thuê hoặc kinh doanh sẽ lại lợi nhuận cao và ổn định hơn. Đặc biệt những bất động sản nằm trong khu đô thị có dân cư sinh sống đông đúc,  có tiện ích đa dạng, thu hút cư dân địa phương đến vui chơi giải trí, là một trong những điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, gia tăng giá trị cho các sản phẩm nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại T&T Millennia City hiện đại bậc nhất, thu hút khách ổn định

Nhà phố Millennia City nằm ở cửa ngõ khu Nam Sài Gòn đang là lựa chọn sáng giá của các nhà đầu tư, ở vị trí xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An, chỉ cách Quận 7 khoảng 15 phút, cách Quận 1 chỉ 30 phút, có thể liên kết với tuyến Metro 4 để kết nối với các cảng biển Quốc tế như SPTC, Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An,...

Bên cạnh đó, T&T Millennia còn nằm trong khu vực quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh của TP.HCM, thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng hiện đại và các tiện ích đa dạng được quy hoạch như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện tiêu chuẩn Quốc tế,...Nơi đây còn hiện hữu các khu công nghiệp, thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, mở ra cơ hội đón cư dân dồi dào, các chuyên gia kỹ sư đến sinh sống để làm việc. 

Nơi đây hiện hữu các KCN đa dạng như KCN Long Hậu, KCN Đông Nam Á, KCN Tân Kim và các Công ty Xí nghiệp đa dạng khác đang phát triển. Đây là những minh chứng cho sức cầu của sản phẩm nhà phố thương mại ở nơi đây. 

Với quy mô gần 300 ha, T&T Millennia City là một trong những khu đô thị tầm cỡ, dành nhiều tâm huyết để quy hoạch từ vị trí, thiết kế, thi công, mang đến một công trình chất lượng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế. 

Nhà phố thương mại T&T Millennia - Sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn

Nơi đây hiện hữu các hạng mục tiện ích đa dạng, các nhà phố thương mại nằm trải dài trên những con đường sầm uất, sôi động, hệ tiện ích hiện hữu. Đặc biệt, tuyến đường chính là cung đường ẩm thực Quốc tế thu hút du khách tham quan, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn. 

Các nhà phố thương mại T&T Millennia nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng, đáp ứng vô số mặt hàng kinh doanh buôn bán như: nhà hàng ẩm thực, siêu thị, ẩm thực, văn phòng cho thuê, spa,...với diện tích đa dạng từ 120m2 - 176m2, mặt tiền rộng đến 8m, độ cao từ 4 - 4,5m. Chủ nhân có thể vừa ở, vừa kinh doanh, đầu tư cho thuê,...

Nhà phố thương mại T&T Millennia - Sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn

Nhà phố thương mại T&T Millennia - Sản phẩm đầu tư sinh lời hấp dẫn

Hiện nay, giá mở bán của dự án T&T City Millennia dao động từ 3,6 - 7,6 tỷ đồng/căn, đi cùng nhiều chính sách ưu đãi và phương thức thanh toán linh hoạt: Chỉ cần thanh toán trước 900 triệu đồng nhận nhà ngay với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc đến 12 tháng, thanh toán sớm chiết khấu đến 10%,...

Đặc biệt, các sản phẩm của T&T Millennia được đảm bảo pháp lý rõ ràng, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán ngay và nhận giấy chứng nhận sở hữu nhà trong thời gian sớm nhất, đảm bảo giá trị đầu tư và an cư an toàn. 

Bài viết “Lợi thế kinh doanh trong khu tổ hợp thương mại - vui chơi - giải trí tại Millennia City” gửi đến khách hàng giá trị hấp dẫn của nhà phố thương mại T&T Millennia trong mắt các nhà đầu tư với lợi thế về vị trí, quy hoạch, tiện ích và môi trường sống khác biệt.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T 

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn