Đứng trước nhu cầu sống xanh của cư dân, nhà phố nghỉ dưỡng T&T Millennia mang đến sản phẩm đạt chuẩn không gian sống hướng đến sức khỏe, đang là sản phẩm thu hút các khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, giáp ranh với vùng trung tâm đô thị lớn TP.HCM.

Lực hấp dẫn của dòng nhà phố nghỉ dưỡng Millennia hướng đến sức khỏe

Nhu cầu bất động sản hướng đến sức khỏe của giới khách hàng

Trước sự thay đổi của thị hiếu lựa chọn bất động sản, nhu cầu sống sau khi trải qua dịch covid-19 bùng nổ, mà các khách hàng hầu như đã chú trọng hơn đến nhu cầu sống xanh, bất động sản hướng đến sức khỏe. 

Theo phân tích của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020, diễn biến phức tạp của dịch covid-19 đã tác động lớn đến quyết định lối sống, nhu cầu và hành vi của người yêu dùng Việt. Người dùng ngày càng có ý thức quan tâm đến việc phòng ngừa rủi ro, đặc biệt là phòng ngừa rủi ro về sức khỏe. Họ hướng đến lối sống xanh, trong lành, ưu tiên cho những sản phẩm và giải pháp chú trọng đến sức khỏe và môi trường. 

Theo đó bất động sản cũng trở thành xu hướng đầu tư của người dân, mong muốn sở hữu không gian sống để chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên bất động sản hướng đến sức khỏe cần phải có những yếu tố nhất định về mật độ xây dựng, tỷ lệ không gian xanh, không gian mặt nước, hạ tầng tiện ích, chức năng thể dục thể thao và giải trí phong phú,...

Nhu cầu bất động sản hướng đến sức khỏe của giới khách hàng

Tại TP.HCM hiện nay quỹ đất đã không còn nhiều để phát triển nhiều dự án nhà phố, biệt thự hướng đến không gian sống xanh, hướng đến sức khỏe, đặc biệt giá sở hữu lại cao, không phù hợp với những khách hàng có tài chính từ phân khúc thấp đến tầm trung. Theo đó, khuynh hướng mới đang được lựa chọn là các phân khúc bất động sản tại vùng ven , vừa có quỹ đất rộng lớn, vừa có tầm giá dễ dàng sở hữu đối với khách hàng có phân khúc tài chính thấp. Đặc biệt nằm liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh nên thuận lợi để di chuyển đến các khu vực lân cận. 

Hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, an toàn, tái tạo năng lượng mới là những gì mà dự án T&T City Millennia tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đang hướng đến, mang lại cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng trong lành. 

Sức hấp dẫn của nhà phố nghỉ dưỡng T&T Millennia hướng đến sức khỏe

Nằm cách huyện Nhà Bè, TP.HCM chỉ khoảng 4 - 5km, T&T Millennia City dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận và di chuyển vào trung tâm thành phố, tọa lạc tại vị trí độc đáo nằm ngay bên sông Rạch Dơi nối ra sông Nhà Bè mang đến không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên, hướng ra mặt sông mát mẻ. 

Sức hấp dẫn của nhà phố nghỉ dưỡng T&T Millennia hướng đến sức khỏe

Nhà phố T&T Millennia được thiết kế hiện đại gần gũi với thiên nhiên, vỉa hè, cây xanh được bố trí khoa học, không gian sống được tối ưu ánh sáng và gió tự nhiên mát mẻ. Các cư dân sẽ được trải nghiệm sống lý tưởng với chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng và không gian thiết kế tối ưu với thiên nhiên. 

Chọn sản phẩm tại dự án T&T Millennia là cư dân đang lựa chọn cho mình những giây phút bình yên, những khoảng không gian sống đầy lý tưởng, tái tạo năng lượng sống mới với thời gian tận hưởng không gian sống mát mẻ, bình yên, sinh thái bên sông. Đi kèm với tổ hợp tiện ích đa dạng, hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế như trung tâm thương mại, khu mua sắm, kênh đào nội khu, công viên nội khu, khu ẩm thực, khu phố shophouse, hồ bơi tràn bờ, sẽ mang đến cho cư dân và du khách những trải nghiệm sống an cư - nghỉ dưỡng hướng đến sức khỏe tốt nhất. Trải nghiệm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và cảm nhận những cảm giác mới mẻ đan xen giữa sắc xanh tự nhiên, giữa nét văn hóa bản địa và Quốc tế.

Nhà phố T&T Millennia City được thiết kế hiện đại gần gũi với thiên nhiên

Hội tụ những yếu tố của một Khu đô thị sang trọng, giàu tiềm năng, Millennia City không chỉ là điểm nhấn thu hút các cư dân đến an cư và còn là nơi đến đầu tư mang lại giá trị cao, khi nằm tại vị trí kết nối dễ dàng đến các khu công nghiệp, khu đô thị, bến cảng Quốc tế. Vừa mang đến giá trị hiệu quả kinh tế, vừa mang lại giá trị an cư cao. 

Bài viết “Lực hấp dẫn của dòng nhà phố nghỉ dưỡng Millennia hướng đến sức khỏe” gửi đến khách hàng ngoài những tiềm năng về vị trí, tiện ích thì Millennia còn mang đến những giá trị sống đích thực hướng đến sức khỏe cho cư dân.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn