Millennia City kiến tạo một không gian sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, thực hiện triết lý “cư dân sống tiện nghi” mang đến nơi an cư, đầu tư sinh lời dài hạn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Millennia City chinh phục khách hàng với triết lý "cư dân sống tiện nghi"

T&T Millennia City kiến tạo không gian sống tiện nghi, đẳng cấp

Sống tiện nghi là một khái niệm bao quát về sự hoàn hảo trong môi trường sống, mọi hoạt động được đáp ứng như vui chơi, giải trí, học tập, làm việc, di chuyển,...không gian sống xanh được đảm bảo. Nhắc đến sống tiện nghi người ta còn liên tưởng đến một khu đô thị hiện đại với khả năng chăm sóc thân tâm một cách hoàn chỉnh.

Khu đô thị T&T Millennia được trang bị lối sống tiện nghi cho cộng đồng, tiện nghi không chỉ trong các tiện ích mà còn ở không gian sống được đảm bảo không gian xanh mát có hệ sinh thái đa tầng như: hồ điều hòa, cây xanh, vỉa hè, lối dạo bộ, vườn hoa,...Chủ đầu tư dành riêng đến 70 % cho diện tích cây xanh và mặt nước mang đến tiêu chuẩn sống tuyệt vời nhất cho những cư dân ưu tú .

Phối cảnh tiện ích hồ điều hòa dự án T&T Millennia City Cần Giuộc

Nằm tại vị trí giáp 3 mặt sông Rạch Dơi, Nhà Bè và Soài Rạp, T&T Millennia mang đến luồng gió mới với khát vọng xây đắp tương lai với một không gian sống gần gũi, nhiều niềm vui tươi mới trong cuộc sống của mỗi gia đình. Không gian xanh kết hợp ánh sáng, mặt nước mang lại nguồn năng lượng sống dồi dào, giúp thanh lọc sức khỏe và tinh thần.

Các sản phẩm tại Millennia City mang màu sắc của nền văn hóa Đông - Tây, mỗi một phân khu thể hiện một kiến trúc nghệ thuật khác nhau, khắc hoạ vẻ đẹp tinh hoa những nền văn hóa trên Thế giới. Chúng ta có thể bắt gặp những biểu tượng nổi tiếng trên thế giới ở trong toàn dự án. Trong giai đoạn 1, T&T Millennia City quy hoạch 32,5 ha, các sản phẩm mở bán gồm nhà phố liên kế, shophouse, biệt thự, diện tích sản phẩm từ 90m2 - 300m2, mỗi sản phẩm sẽ phục vụ nhu cầu riêng cho chủ nhân như an cư, kinh doanh - mua bán, đầu tư,...

Hệ tiện ích đa tầng tại Millennia City - Thành phố thiên niên kỷ

Trung tâm thương mại là nơi cư dân được hòa mình với nhịp sống sôi động, tiện ích, những mặt hàng ẩm thực, thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Cư dân chẳng phải đi đầu xa khi các tiện ích đều ôm trọn trong lòng dự án như Công viên cây xanh, Gian hàng cho khách tham quan, Đường dạo bộ ven sông, Trường học các cấp, Khu vui chơi giải trí, Hồ bơi tràn bờ, Phố ẩm thực, Công viên chủ đề, Bến thuyền, Quảng trường nhạc nước,...

Không chỉ là nơi vui chơi cho cư dân, mà còn là một nơi giải trí cho cộng đồng dân cư trong khu vực huyện Cần Giuộc đến khám phá sau thời gian làm việc mệt mỏi. Mọi người có thể tận hưởng không gian trong lành với những tán cây tỏa bóng, khu vui chơi trẻ em, phố ẩm thực, đường dạo bộ, Phố 5 Châu,...Đây cũng chính là lợi thế để khách hàng lựa chọn sản phẩm nhà phố thương mại để kinh doanh - buôn bán, mang đến khả năng tìm kiếm lợi nhuận tốt.

Vị trí tạo tính liên kết hoàn hảo cho T&T Millennia City

Dự án T&T City Millennia nằm trên đường DT826E, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Long An, thuộc khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Nằm cạnh trung tâm huyện Nhà Bè - TP.HCM cách khoảng 30 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 7 khoảng 37 phút di chuyển, nên T&T Millennia City có khả năng liên kết tốt, tạo điều kiện phát triển thương mại, làm giàu thêm cho khu vực.

Từ dự án còn có thể kết nối đến các khu công nghiệp lân cận đa dạng như khu công nghiệp Hiệp Phước, khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp Tân Kim, Bến cảng Quốc tế Hiệp Phước, mang đến tiêu chuẩn sống thịnh vượng giữa điều kiện phát triển kinh tế xã hội, hạ tầng mạnh mẽ. 

Vị trí tạo tính liên kết tại T&T Millennia City Cần Giuộc

Tuyến đường mặt tiền DT826E đang được xây dựng nhanh chóng với lộ giới 40m, được xem là tuyến đường huyết mạch tạo tính liên kết chặt chẽ thẳng đến các khu công nghiệp, bến cảng Quốc tế, giúp cư dân làm việc và học tập thuận tiện. Cư dân sẽ nhận được nhiều điều kiện thuận lợi trong phát triển kinh tế - xã hội, mang đến những ưu thế riêng để đầu tư.

Có thể nói, với sự tiện nghi từ bên trong đến bên ngoài, T&T Millennia City sẽ mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cộng đồng cư dân, mọi tiện ích sẽ được đáp ứng ngay bên thềm nhà, mang đến cuộc sống sôi động, hiện đại, không gian sống được chăm chuốt trong từng bước chân. 

Bài viết “Millennia City chinh phục khách hàng với triết lý ‘cư dân sống tiện nghi’” gửi đến sự tiện nghi của T&T Millennia được chủ đầu tư T&T Group chăm chuốt, hướng đến xây dựng cộng đồng sống hiện đại, đẳng cấp.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn