T&T City Millennia định hướng trở thành đại đô thị năng động, sầm uất theo tiêu chuẩn quốc tế, biểu tượng thịnh vượng mới tại Nam Sài Gòn, mang trong mình tâm huyết của thương hiệu T&T. Được kiến tạo với nhiều nét văn hóa của nhiều Quốc gia trên Thế giới. 

Millennia City được xem là thế giới thu nhỏ có nhiều nét văn hóa nhiều quốc gia trên thế giới

MIllennia City tổng hợp của nhiều nét văn hóa của nhiều Quốc gia trên Thế giới

Các sản phẩm mang thương hiệu T&T Group là sự kết tinh của những giá trị tinh hoa thế giới, với nét văn hóa đặc sắc của địa phương. Dự án thương hiệu T&T hướng tới mục tiêu kế thừa và phát triển các giá trị địa phương, văn hóa dân tộc, tạo ra giá trị bền vững cho cộng đồng và xã hội.

T&T Group hướng tới kiến ​​tạo một không gian sống hoàn hảo với dịch vụ và tiện ích cao cấp, đặt nền tảng cho cuộc sống lý tưởng của cộng đồng: cuộc sống xanh- tiện ích- thông minh đạt tiêu chuẩn Quốc tế. .Đồng thời hoạch định tầm nhìn và hướng đến lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư, các công trình của T&T Group kiến tạo nên hệ sinh thái xanh - sạch - đẹp, thông minh cho cộng đồng cư dân nói riêng và toàn thể khu vực nơi dự án phát triển nói chung. 

MIllennia City tổng hợp của nhiều nét văn hóa của nhiều Quốc gia trên Thế giới

Lấy cảm hứng từ sự hòa quyện của các nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới và những nét văn hóa địa phương độc đáo, dự án T&T City Millennia kết hợp giữa văn hóa phương Đông và phương Tây để hình thành một diện mạo kiến ​​trúc đô thị đa dạng, mang đến những trải nghiệm văn hóa quý giá cho cộng đồng dân cư tương lai.

Đội ngũ thiết kế của Bencolin International là bậc thầy về ma thuật, biến nơi hoang vu thành thiên đường đáng sống. Họ đã làm nên những điều kỳ diệu, tạo nên những mảng xanh diệu kỳ và những công trình nổi tiếng khắp thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất.

Bencolin International đã biến dự án T&T Millennia rộng hơn 267 ha thành một thế giới thu nhỏ. Ở đó chúng ta có thể bắt gặp những công trình kiến ​​trúc mang tính lịch sử, biểu tượng văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, được chia thành 3 khu: khu trung tâm mang vẻ đẹp tự do của châu  u, khu Tây mang vẻ đẹp của Châu Á hiện đại, khu Đông khắc họa điển hình của văn hóa bản địa Việt Nam. Các khu vực này được kết nối với nhau bằng các trục đường chính - trục đường văn hóa liên kết các không gian kiến ​​trúc cảnh quan và các giá trị cộng đồng.

Hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu sống tại T&T Millennia City

Ngoài các tiện ích rèn luyện thể chất như khu tập gym & yoga, vườn thiền, trung tâm thể thao, đường đi bộ ven sông, khu vui chơi trẻ em… khu đô thị T&T Millennia City còn thuận lợi cho việc hình thành “vành đai xanh”. Sự rộng lớn của toàn bộ dự án, một nỗ lực không chỉ giải quyết tính thẩm mỹ của tòa nhà mà còn đảm bảo sự riêng tư tối đa cho các chủ nhân nơi đây.

Chưa kể hệ thống hồ, kênh nội khu ngay trung tâm dự án, cộng với lợi thế 3 mặt giáp sông, cư dân ở bất cứ phân khu nào cũng có thể thoải mái tận hưởng những phút giây thư thái. Phong cách Thái trong không gian thoáng đãng của gió trời mây nước, bỏ lại những vướng bận của cuộc đời ngoài khung cửa.

Hệ thống tiện ích đa dạng phục vụ nhu cầu sống tại T&T Millennia City

Ngoài ra, Millennia City có các tiện ích nội khu đa dạng như hệ thống giáo dục quốc tế, y tế, văn hóa, kinh doanh, giải trí, v.v. như hệ thống trường Quốc tế liên cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, công viên ven sông, quảng trường nghệ thuật, gian hàng cho khách tham quan, hồ bơi ngoài trời,...đáp ứng nhu cầu sống và mang đến trải nghiệm mới mẻ cho các khách hàng. 

Dự án có đầy đủ loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cho khách hàng gồm nhà phố, biệt thự, biệt thự vườn, với kiến trúc mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên, xen kẽ thảm thực vật trong từng phân khu, mỗi tác phẩm nghệ thuật mang hơi thở đương đại. 

Bài viết “Millennia City được xem là thế giới thu nhỏ có nhiều nét văn hóa nhiều quốc gia trên thế giới” gửi đến khách hàng giá trị sống của dự án T&T Millennia City với vẻ đẹp của nhiều nền văn hóa trên Thế giới, đáp ứng lối sống hoàn thiện cho cư dân. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T 

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn