T&T Millennia City thừa hưởng hạ tầng giao thông không ngừng hoàn thiện tại khu Nam Sài Gòn với khả năng liên kết vượt trội và hàng loạt các dự án KCN, Bến cảng Quốc tế, tạo đà phát triển kinh tế và xã hội. 

Millennia City thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại

T&T Millennia City thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại

Sự phát triển nhanh chóng của TP.HCM đã khiến quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng cạn kiệt. Trước thực trạng này, Sở GTVT TP và các đơn vị liên quan đã không ngừng theo dõi, nghiên cứu và đề xuất hàng loạt dự án giao thông nhằm giải bài toán giãn dân ra các khu vực vệ tinh xung quanh, nhằm giảm áp lực cho trung tâm Thành phố. 

Đồng thời, người mua nhà hiện nay có xu hướng chấp nhận di dời từ khu vực trung tâm ra ngoại thành để tìm kiếm môi trường sống trong lành và định cư lâu dài. Có thể kể đến những dự án BĐS hiện nay tại khu Nam Sài Gòn, với cảnh quan xanh mát, môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông kết nối phát triển tốt.

Bến Cảng Quốc tế và hệ thống sông nước dày đặc tại Cần Giuộc

Trong 10 năm trở lại đây, hạ tầng khu Nam Sài Gòn có tốc độ phát triển vượt bậc, nhiều dự án giao thông đồng loạt được nâng cấp. Tại khu vực phía Nam TP.HCM, Cần Giuộc được đánh giá là khu vực mới nổi đầy tiềm năng, đây được xem là vị trí có sức nóng từ Bất động sản do nằm tại cửa ngõ Sài Gòn và hiện hữu các KCN đa dạng, Bến cảng đa dạng, hình thành nên khu dân cư sinh sống đông đúc, lực lượng chuyên gia - kỹ sư, người lao động dồi dào. 

Dự án Millennia City nằm tại đường Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, xung quanh T&T Millennia thừa hưởng hạ tầng giao thông vượt trội, hàng loạt các khu công nghiệp, bến cảng Quốc tế phát triển sôi động, mở ra thời kỳ hưng thịnh phát triển kinh tế - xã hội cho nơi đây. 

Vị trí cửa ngõ khu Nam Sài Gòn kết nối với hàng loạt các địa điểm quan trọng

Thuộc vị trí cửa ngõ Tây Nam TP.HCM, T&T Millennia thừa hưởng hạ tầng giao thông hiện đại, đang không ngừng được đầu tư và phát triển hàng loạt, tạo khả năng kết nối nhanh chóng đến khu vực Đông Nam bộ và Tây Nam bộ như:

  • Hầm chui Nguyễn Văn Linh, hầm chui Nguyễn Hữu Thọ
  • Cao tốc Bến Lức - Long Thành
  • Dự án chống ngập ngăn triều
  • Tuyến Metro số 4 với chiều dài 35,7 km
  • Cùng các tuyến đường huyết mạch liên tỉnh được nâng cấp và mở rộng như Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo, Long hậu, được mở rộng lên đến 40m với 6 làn xe.

Theo kế hoạch, Sở GTVT TP.HCM và Sở GTVT tỉnh Long An đang rà soát, lập thủ tục nâng cấp 7 tuyến đường nối hai nơi. Tương ứng, đường hiện hữu rộng trung bình 18 - 22m, 4 làn xe sẽ được nâng cấp lên khoảng 40m, 6 làn xe. Tổng mức đầu tư của dự án là 24,4 nghìn tỷ đồng, dự kiến ​​khởi công năm 2021 và hoàn thành năm 2025. Trong số các dự án, có 4 dự án trọng điểm đi qua huyện Cần Giuộc.

Các tuyến đường của dự án gồm Quốc lộ 50 đoạn Bình Chánh - Cần Giuộc với tổng mức đầu tư gần 1,5 nghìn tỷ đồng. Đường Lê Văn Lương (Nhà Bè) - ĐT826C (Cần Giuộc), vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng. Đường Long Hậu (Nhà Bè) - ĐT826E (Cần Giuộc) 5.100 tỷ đồng. đường Nguyễn Văn Bứa (Hóc Môn) - ĐT824 (Đức Hòa), tổng vốn 2.800 tỷ đồng.

Hạ tầng giao thông Cần Giuộc ngày càng khởi sắc

Hai nơi cũng thống nhất đầu tư xây dựng đường song hành Quốc lộ 50 (quận Bình Thạnh) - trục đường huyết mạch (Cần Giuộc) với tổng chiều dài hơn 8,6 km, kinh phí 4,3 nghìn tỷ đồng. Với khả năng hoàn thiện hạ tầng sẽ kéo theo khả năng tăng giá BĐS. Trong đó, KĐT Phú Mỹ Hưng ra đời cũng đã là trọng điểm - một khu thương mại trung tâm mới của TP.HCM cũng đã giúp cho BĐS khu Nam và khu vực lân cận tăng giá. 

T&T Millennia City với quy mô 269 ha, hiện đang xây dựng giai đoạn 1.1, mở bán các sản phẩm nhà phố liên kế, shophouse, biệt thự với diện tích đa dạng từ 90m2 - 300m2. Giá mở bán T&T Millennia City hiện đang dao động từ 3,6 - 7,6 tỷ đồng/căn, hình thức bàn giao nhà thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài, với pháp lý đảm bảo 100%, sổ hồng riêng từng nền. 

Bài viết “Millennia City thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông hiện đại” gửi đến khách hàng sản phẩm BĐS T&T Millennia tiềm năng với hạ tầng giao thông vượt trội, tạo đà tăng giá, củng cố phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T 

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn