Ngày nay các dự án bất động sản đều lấy chủ đạo phát triển theo hướng thiên nhiên xanh, giúp nâng cao sức khỏe của cộng đồng. Tại Khu Nam Sài Gòn, T&T Millennia City, cư dân có thể rời xa khỏi bụi của Thành phố để hòa mình với thiên nhiên phong phú.

Nâng cao sức khỏe với phong cách sống xanh tại biệt thự Nam Sài Gòn

Chú trọng không gian xanh vào không gian sống các trung tâm đô thị tại Việt Nam

Theo Tổng cục Lâm nghiệp cho biết, Việt Nam là Quốc gia có tỷ lệ cây xanh bình quân trên đầu người nằm trong nhóm thấp so với tiêu chuẩn Quốc tế, cụ thể Việt Nam chỉ đạt khoảng 2 - 3m²/người, bằng 1/5 so với Thế giới, trong khi con số của nước Pháp và Singapore lần lượt lên đến 25m2/người, 30,3m²/người.

Tỷ lệ cây xanh bình quân trên đầu người thấp, đồng nghĩa với việc tốc độ đô thị hóa đang tăng cao dẫn đến hệ lụy về môi trường sống và chất lượng sống của con người bị suy giảm. Những các chuyên gia đánh giá đô thị lớn tại Việt Nam đang thiếu đi những mảng xanh cho người dân, tạo nên lượng lớn người có nhu cầu tìm kiếm nơi ăn cư với không gian sống xanh trong lành.

Chú trọng không gian xanh vào không gian sống các trung tâm đô thị tại Việt Nam

Bắt kịp theo xu hướng này dự án T&T City Millennia được chú trọng xây dựng quy hoạch theo phong cách sống xanh nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng các cư dân. Dự án là tổng hòa thiết kế theo phong cách Đông Tây, hình thành nên những trải nghiệm văn hóa quý giá cho cộng đồng cư dân tương lai. 

T&T Millennia City - Hướng đến phong cách sống xanh, nâng cao sức khỏe

Lấy cảm hứng từ những dự án nổi tiếng như Riverside Area (Singapore), The Channel (Korea), Commercial Street (USA), T&T Millennia được kỳ vọng là biểu tượng đặc trưng, trường tồn bền vững, mang dấu ấn văn hóa lôi cuốn tại khu Nam Sài Gòn.  

Diện tích cây xanh và mặt nước tại T&T Millennia được chủ đầu tư T&T Group chú ý xây dựng lên đến 70% trên tổng thể, đem đến cuộc sống hòa cùng với thiên nhiên, nâng cao sức khỏe tốt nhất cho tất cả mọi người. 

T&T Millennia City - Hướng đến phong cách sống xanh, nâng cao sức khỏe

Trong giai đoạn 1, có tổng cộng 32,5 ha, trong đó 6ha được dành để xây dựng công viên cây xanh, cảnh quan mặt nước và tiện ích. Các diện tích sản phẩm dao động từ 90m2 đến 200m2, có thiết kế từ các nước hàng đầu trên Thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Pháp,...

Tại Millennia City có những sự khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế từ không gian, hướng nhìn, tạo điểm nhấn cho một không gian sống an cư lý tưởng. Các tiện ích được quy hoạch đồng bộ, đa dạng như nhà trẻ, trường liên cấp Quốc tế từ TH cho đến THPT, sân thể thao, công viên hồ cảnh quan, trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, vườn dạo bộ, khu sinh hoạt cộng đồng, khu biểu diễn nghệ thuật, khuôn viên cây xanh, sẽ thỏa mãn toàn bộ các nhu cầu cho cư dân…

T&T Millennia có những sự khác biệt đẳng cấp trong từng thiết kế từ không gian

Đặc biệt được bảo vệ với hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở người và thiết bị đều tân tiến, nhân viên được tập luyện chuyên nghiệp nhất, sẽ mang đến một cuộc sống an toàn đúng nghĩa. Hệ thống cây xanh nằm theo trục đường phố sầm uất, lòng đường rộng đến 9m vỉa hè rộng 6m..

Không chỉ được xây dựng và quy hoạch bởi đơn vị thiết kế theo Belt Collins International mà T&T Millennia còn thừa hưởng được giá trị sống tự nhiên với hệ thống sông ngòi dày đặc xung quanh, tạo nên vị trí đất phong thủy, thoáng đãng, mát lành. 

Bước vào T&T Millennia City các khách hàng có thể cảm nhận như đang sống trong một thiên đường kỳ quan thiên nhiên kỳ vĩ, sức sống len lỏi trong từng thiết kế, mang đến cuộc sống vô cùng ý nghĩa giữa thời đại mà nhịp sống đang ngày càng tập trung cho công việc. T&T Millennia City giúp con trẻ viết tiếp ước mơ, giúp bố mẹ thực hiện hóa ước mơ sự nghiệp, là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn

Trong thời gian tới sau khi các hạng mục cơ sở hạ tầng trong khu vực hoàn thành sẽ nâng giá trị bất động sản nơi đây lên một tầm cao mới. Hội tụ trọn vẹn tiềm năng tăng giá vượt trội, T&T Millennia City là cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng khi thị trường BĐS Khu Nam Sài Gòn đang ngày càng nóng hổi.

Bài viết “Nâng cao sức khỏe với phong cách sống xanh tại biệt thự Nam Sài Gòn”  gửi đến khách hàng tiềm năng phát triển lớn của T&T Millennia, hội tụ yếu tố sống xanh, nâng cao sức khỏe đi kèm hạ tầng phát triển tại khu Nam Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn