BĐS liền kề khu công nghiệp là sản phẩm tiềm năng thu hút nhà đầu tư bởi lợi thế phát triển mạnh mẽ, tính thanh khoản cao. Hiện đang có xu hướng tặng mạnh và liên tục lập đỉnh khi nhu cầu ngày càng cao.

Những thế mạnh mà nhà đầu tư nên biết khi đầu tư và BĐS liền kề khu công nghiệp

BĐS liền kề khu công nghiệp thu hút nhà đầu tư

Các thống kê cho thấy, trong những tháng đầu năm 2022, hàng tỷ USD vẫn chảy vào bất động sản khu công nghiệp. Giá thuê đất khu công nghiệp cũng đang có xu hướng tăng mạnh và liên tục lập đỉnh khi nhu cầu mở rộng nhà xưởng tăng lên sau đại dịch Covid-19.

Ở phía Bắc, các địa phương “nóng” nhất trong phân khúc có thể kể đến Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lạng Sơn… Còn ở phía Nam là các tỉnh vùng ven như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Sức nóng của thị trường bất động sản khu công nghiệp đang khiến nhiều nhà đầu tư có tiềm lực quyết định chuyển hướng dòng tiền sang loại hình này sau khi bán chốt lời các sản phẩm đất nền, căn hộ, vốn đang gặp nhiều khó khăn về thanh khoản trong thời gian qua.

BĐS liền kề khu công nghiệp thu hút nhà đầu tư

Báo cáo mới nhất của Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) cho thấy, trong 6 tháng đầu năm nay, thêm một loạt dự án khu công nghiệp được chấp thuận đầu tư và đổ bộ trên toàn quốc. trong nước, giúp gia tăng nguồn cung thị trường mới trong tương lai.

Trong nửa đầu năm 2022, tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp trên cả nước có xu hướng tăng và ở mức cao. Trong đó, nửa đầu năm 2022, tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp phía Bắc khoảng 80%, tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp tỉnh, thành phố phía Nam khoảng 85%. Đáng chú ý là tại một số nơi như TP.HCM, Đồng Nai, Bắc Ninh, tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp vẫn ở mức cao, hơn 95%.

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh kế hoạch phục hồi kinh tế - xã hội của Chính phủ và việc các doanh nghiệp nước ngoài (FDI) ngày càng quan tâm đầu tư vào Việt Nam, bất động sản công nghiệp sẽ vẫn là lĩnh vực tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.

T&T Millennia City sở hữu vị trí vàng liền kề khu công nghiệp

Với địa thế giáp ranh TP.HCM, hạ tầng giao thông phát triển không ngừng, quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất hợp lý, Cần Giuộc - Long An được chính quyền các cấp khuyến khích và thúc đẩy phát triển cơ cấu kinh tế; đặc biệt là sự phát triển của các khu công nghiệp thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Theo đó, Cần Giuộc đang là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp (KCN) lớn của tỉnh.

Sở hữu vị trí “vàng” ngay mặt đường DT826E - đây được xem là tuyến đường huyết mạch của huyện Cần Giuộc, là cửa ngõ khu vực Tây Nam Bộ đến các tỉnh Đông Nam Bộ, đặc biệt cách TP.HCM chỉ 20km. Dự án nằm giữa lòng khu công nghiệp hiện hữu KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước, Bến cảng Hiệp Phước,.... Ngoài ra, Millennia City còn rất gần với các tiện ích trong khu vực như: Trung tâm hành chính, Chợ, Bệnh viện, Bách hóa Xanh,...

T&T Millennia City sở hữu vị trí vàng liền kề khu công nghiệp

Nhà phố T&T City Millennia đặc trưng bởi những tòa nhà sang trọng hiện đại, diện tích từ 96 - 160m2, cao 4 tầng, được trang bị chuỗi tiện ích “all in one”, đáp ứng nhu cầu an cư hoặc đầu tư của khách hàng với tiềm năng sinh lời vượt trội.

“Với tốc độ phát triển vượt bậc của Cần Giuộc cùng với mục tiêu trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM, giá trị dự án T&T City Millennia trong tương lai sẽ ngày càng gia tăng, nhất là sau khi dự án đi vào hoạt động. nhu cầu cho thuê phát triển nên Dự án đang là “đích ngắm” của nhiều nhà đầu tư.

Khu dân cư để bán, hạ tầng xây dựng đã hoàn thiện 100%, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, nước… các dự án khác cũng đang được đẩy nhanh tiến độ từng ngày. Được biết, dự án còn thu hút đầu tư với pháp lý hoàn chỉnh, được trực tiếp ký hợp đồng mua bán nhà với chủ đầu tư để khách hàng yên tâm lựa chọn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T 

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn