Nhiều nhà đầu tư săn tìm sản phẩm nhà phố vùng ven pháp lý hoàn chỉnh, đa tiện ích, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, an cư đa dạng của khách hàng.

Phối cảnh nhà phố thương mại dự án T&T Millennia City Long An

Vùng ven trở thành nơi dừng chân của nhiều giới đầu tư

Nhà phố trở thành một trong những loại hình nhà ở quen thuộc đối với nhiều tầng lớp khách hàng, một căn nhà phố có thể dùng để ở, kinh doanh - buôn bán, cho thuê với tài chính bỏ ra vừa phải, dễ thanh khoản, có tiềm năng tăng giá tốt. Đặc biệt, nhà phố nằm trong khu đô thị hiện đại có tiếng tăm, vị trí đẹp, đa công năng còn có sức hút rất lớn. 

Nhiều chuyên gia cho rằng, trong bối cảnh thị trường rối ren như hiện nay, nhà đầu tư nên điều chỉnh lại danh mục đầu tư, ưu tiên những sản phẩm có nhu cầu thực và mang lại lợi nhuận lâu dài, theo hướng trung dài hạn. Trong đó, tiêu chí quan trọng đảm bảo sản phẩm BĐS duy trì tiềm năng gia tăng giá trị là vị trí vượt trội, giá bán hợp lý, đa năng, pháp lý hoàn chỉnh và tiến độ xây dựng. 

Phối cảnh toàn bộ dự án T&T Millennia City Long Hậu

Giới chuyên gia nhận định, thị trường vẫn còn nhiều dự án chất lượng cao, được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, có bề dày thành tích và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. 

"Một số dự án ghi nhận kết quả bán hàng khả quan do người mua đánh giá cao giá trị đầu tư, nhất là tiềm năng tăng giá tốt. Thị trường cũng ghi nhận xu hướng mua để ở, để ở, nghỉ dưỡng, cá nhân, bên cạnh mục đích mua để đầu tư thông thường, giai đoạn trước," ông Mauro nói.

Với nhu cầu để ở, những dự án được đầu tư tiện ích đa dạng, phục vụ tối ưu nhu cầu ở và làm việc cho gia đình, trở thành một trong những dự án rất được quan tâm. Đặc biệt, phân khúc nhà phố là phân khúc đại trà có nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu.

Tại phân khúc bất động sản vùng ven TP.HCM xuất hiện nhiều dự án nhà phố có vị trí đẹp, được quy hoạch đa tiện ích, đặc biệt liền kề nhiều tiện ích - dịch vụ, các khu công nghiệp, trường học,...phục vụ tối đa nhu cầu sống.

Tiềm năng dự án nhà phố ở Cần Giuộc - Long An

Một dự án của Tập đoàn T&T Group tại thị trường Cần Giuộc - Long An, T&T Millennia City được giới thiệu ra thị trường đầu năm 2022, đến nay đang trong quá trình xây dựng và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm đầu tư và an cư. Tọa lạc trên trục đường đang mở rộng DT826E lộ giới 40m, xã Long Hậu, là tuyến đường kết nối trực tiếp đến các KCN Long Hậu, KCN - KĐT Hiệp Phước, mở ra tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội, thu hút dân cư, người lao động đến sinh sống. 

VỊ trí thực tế dự án T&T Millennia City Long An

Đây sẽ là vị trí sinh lời kép cả về an cư và đầu tư. Cư dân Millennia City còn có thể tận hưởng không gian sống trọn vẹn với cây xanh và mặt nước lên đến 70%, giáp 3 mặt nước sông Nhà Bè, sông Soài Rạp, đi cùng hàng loạt các tiện ích như trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, quảng trường nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, phòng gym, hồ bơi tràn bờ,...mang đến chất lượng sống hiện đại, đa tiện ích “all in one”.

Đối với khách hàng đầu tư, dự ánT&T City Millennia còn ghi điểm nhờ lợi thế khai thác kinh doanh, vừa ở, vừa cho thuê, tối đa công năng làm văn phòng, showroom,...khi sở hữu shophouse nằm ngay mặt tiền đường. 

Hình ảnh xây dựng dự án Millennia City Long An

Đối với Cần Giuộc là khu vực đang thu hút sự quan tâm của khách hàng đến thị trường bất động sản bởi có tiềm năng phát triển hạ tầng và đô thị khi kế hoạch thành lập Thành phố trước năm 2025, sòng hành với đó cũng là thông tin Nhà Bè lên Thành phố, mang đến những sức hút đầu tư hấp dẫn. Sau khi những quy hoạch này hoàn thành sẽ mang đến mặt bằng giá bất động sản được đẩy lên một tầm cao mới, kéo theo đó là nhu cầu sống được đáp ứng đầy đủ, kéo theo nhiều hạng mục tiện ích, dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm đa dạng về trong khu vực.

Có thể nói, đứng trước xu hướng lựa chọn bất động sản nhà phố đáp ứng nhu cầu ở thực vừa ở, vừa kinh doanh thì T&T Millennia là một trong những lựa chọn tiềm năng lớn trong số các dự án bất động sản ở vùng ven hiện nay.

Bài viết “Sản phẩm nhà phố đa công năng tăng sức hút với nhà đầu tư” của Millennia.vn gửi đến khách hàng sản phẩm nhà phố đa công năng trở thành một trong những sản phẩm có sức hút đối với các nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại và dự án T&T Millennia City là một điển hình. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn