Để đầu tư một bất động sản thành công, các nhà đầu tư không thể bỏ qua các yếu tố như giá bán, khả năng tăng giá, quy hoạch hạ tầng, pháp lý,...để đảm bảo đầu tư an toàn, tiềm năng tăng giá tốt. 

T&T Millennia City đón đầu lợi thế đầu tư bất động sản

Những tiêu chí cần lưu tâm để lựa chọn đầu tư một BĐS

Cùng điểm qua các tiêu chí cần lưu tâm khi các nhà đầu tư lựa chọn “xuống tiền” đầu tư BĐS:

Vị trí đắc địa

Bất động sản có vị trí đẹp là yếu tố quan trọng hàng đầu để lựa chọn bất động sản đầu tư. với khả năng tăng giá như thế nào. 

Những BĐS có vị trí nằm ở “cận thị, cận lộ, cận giang” đều rất đáng để đầu tư, thừa hưởng khả năng tăng trưởng tốt. Ngoài ra, nằm gần các hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, quy hoạch khu công nghiệp, hay tiện ích đa dạng đều có tác động lớn đến giá trị sở hữu, hay thu hút người dân về ở thực…

Tính thanh khoản tốt

Các nhà đầu tư nên tập trung vào bất động sản có thể tạo ra giá trị gia tăng, để ở hoặc cho thuê. Đầu tư vào bất động sản không chỉ quan tâm đến thu nhập hàng tháng, mà còn quan tâm đến giá trị gia tăng theo thời gian. 

Quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông

Môi trường sống phải trong lành, thoáng mát và được quy hoạch bài bản. Nhà đầu tư nên đầu tư vào những khu vực sắp xây dựng hoặc hạ tầng kết nối nếu có tài chính tốt và chắc chắn về dài hạn vì lợi nhuận tăng giá sẽ rất cao. Nhà đầu tư cũng có thể chấp nhận lựa chọn vị trí xa khu trung tâm hơn một chút, giao thông đi lại thuận tiện, tiện ích đầy đủ.

Chủ đầu tư uy tín và pháp lý hoàn thiện

Tiến độ hoàn thiện thủ tục pháp lý của các dự án BĐS là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian quay vòng vốn và khả năng sinh lời của các nhà đầu tư. Vì vậy khi đầu tư vào bất động sản nhà đầu tư cần phải: 

  • Kiểm tra rõ ràng tính hợp pháp của mặt hàng, tính hợp pháp của sản phẩm trước khi mua
  • Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án, có thể tìm hiểu về khả năng xây dựng và bàn giao các dự án của chủ đầu tư đã xây dựng trước đây. Điều này cũng giúp nhà đầu tư dự đoán được tiến độ của dự án trong tương lai. 
  • Ưu tiên chủ đầu tư tiềm lực tốt,  kinh nghiệm, uy tín và có chính sách hỗ trợ thanh toán tốt. 

Giá trị đất cao hơn giá xây dựng

Thực tế có thể thấy, khu vực càng đô thị hóa thì giá đất càng tăng nhanh. Khu vực có giá bán bất động sản trên 1m2 cao hơn giá xây dựng trên 1m2 từ 2 lần trở lên là địa điểm đầu tư tốt.

Đối với những khu vực giá đất chỉ cao gấp 1,5 lần giá xây dựng trở lên thì chưa thích hợp để mua, bởi tại những khu vực này quá trình thu hút dân đến sinh sống vẫn còn diễn ra chậm. 

Tuy nhiên những bất động sản nằm liền kề các dự án lớn, hay các quy hoạch chuẩn bị xây dựng thì mang tiềm năng lớn, cũng rất đáng để đầu tư. 

T&T Millennia City - Hội tụ tiêu chí đầu tư với BĐS ven sông bền vững

Nằm nay trung tâm thị trấn Cần Giuộc, T&T Millennia City quy mô 267 ha, mở bán đất nền, nhà phố, biệt thự nổi lên như một điểm sáng tại thị trường BĐS phía Tây Nam Sài Gòn, thu hút giới đầu tư khi sở hữu tất cả những tiêu chí về đầu tư BĐS hiện nay. 

Đây là dự án hiếm hoi và khác biệt không chỉ sở hữu về vị trí đắc địa mà còn có pháp lý hoàn thiện, đây chính là những tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn BĐS. T&T Millennia đã có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư, phê duyệt quyết định quy hoạch 1/500, giấy phép xây dựng,...Đặc biệt các nền đất tại đây đều đã được chuyển đổi đất thổ cư, hiện dự án đang được mở bán phân khu đầu tiên với tiến độ xây dựng ổn định.

 

Millennia City nằm ngay mặt tiền đường DT826E đang được xây dựng với lộ giới 40m, nằm ngay cửa ngõ Tây Nam Sài Gòn, kết nối với các trục đường giao thông quan trọng như nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Tạo chỉ 5 phút, Ga Metro số 4, Phú Mỹ Hưng, Cảng Hiệp Phước, Cao tốc Bến Lức - TP.HCM - Long Thành cách 10 phút, Chợ Bến Thành,...

Khu đô thị T&T Millennia còn được chủ đầu tư thiết kế với các tiện ích đa dạng cho với tiêu chí “all in one”, với mục tiêu hình thành một khu đô thị phát triển năng động, mang đến trải nghiệm sống mới đẳng cấp và hiện đại như: trung tâm thương mại, công viên công cộng, vườn hoa, trường tiểu học, khu thể thao phức hợp, trường mầm non, khu vui chơi giải trí,...

Bài viết “Tiêu chí nào để quyết định lựa chọn 1 bất động sản của nhà đầu tư” gửi đến khách hàng tiêu chí lựa chọn đầu tư bất động sản và dự án T&T Millennia City với tiềm đầu tư cao. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn