Đầu tư và an cư tại T&T Millennia City khách hàng có thể an tâm với chính sách chìa khóa trao tay, nhận nhà ở ngay, với sự đảm bảo tiến độ xây dựng, pháp lý hoàn chỉnh, có thể đầu tư sinh lợi nhuận. 

Tại T&T Millennia City khách hàng có thể an tâm với chính sách chìa khóa trao tay, nhận nhà ở ngay

Miền đất hứa tại bất động sản Cần Giuộc

Nhu cầu sở hữu bất động sản hiện nay ngày càng gia tăng, tuy nhiên pháp lý là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm. Trong đó việc sở hữu nhà ở theo loại hình “chìa khóa trao tay, nhận nhà ở ngay” mang lại nhiều sự an tâm cho các khách hàng, tránh được rủi ro về tiến độ xây dựng, pháp lý của dự án và có thể kinh doanh đầu tư.

Bất động sản Cần Giuộc Long An năm 2020 - 2021, đang thực hiện nhiều giải pháp để phấn đấu trở thành điểm phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững. Là cơ hội bàn đạp để thị trường bất động sản nơi đây trở thành điểm đến của nhiều dự án quy mô.

Các dự án có pháp lý minh bạch được ghi nhận có tỉ lệ hấp thụ cao và ấn tượng. Đặc biệt, giá đất Cần Giuộc hiện nay có mức tăng trưởng ổn định từ 30 - 35%/năm, tùy theo khu vực. Như vậy trong những năm gần đây giá đất tại Long An nói chung và huyện Cần Giuộc nói riêng đang có mức tăng trưởng rất nhiều.

Phối cảnh nhà phố thương mại tại Khu đô thị T&T Millennia City

Trong năm 2021, 7 tuyến đường quan trọng kết nối giữa Long An và Thành phố Hồ Chí Minh được mở rộng từ 4 đến 6 làn xe với tổng chi phí là 24,400 tỷ đồng, trong đó có 4 con đường đi qua Cần Giuộc Quốc lộ 50, Lê Văn Lương, Long Hậu, Nguyễn Văn Tạo,...Mang đến khả năng kết nối thuận tiện, tạo đà phát triển kinh tế thương mại sầm uất.

Cần Giuộc hiện nay đang không ngừng thu hút vốn đầu tư và hình thành lên nhiều khu dân cư sầm uất. Mặc khác, Cần Giuộc đón sóng giãn dân cho TP.HCM khi quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, khan hiếm. Ngày càng có nhiều người chọn sống trong khu đô thị vệ tinh để nâng cao chất lượng sống, gắn liền với làn sóng đầu tư mới sinh lời hiệu quả.

“Chìa khóa trao tay, nhận nhà ở ngay” tại T&T Millennia City

T&T Millennia City là một trong những dự án nổi bật mang thương hiệu T&T Group tại thị trường bất động sản khu Tây Sài Gòn. Dự án chinh phục đông đảo các khách hàng với vị trí hấp dẫn tại trung tâm huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An với hệ tiện ích độc đáo, mở bán các sản phẩm đa dạng, với diện tích giai đoạn 1 lên đến 32,5 ha.

Millennia City đáp ứng được các tiêu chí sống hiện đại, tiện nghi, có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc, dễ dàng kinh doanh buôn bán khi hiện hữu hàng loạt các khu công nghiệp, bến cảng Quốc tế,...

Dự án sở hữu lợi thế lớn về pháp lý cũng như tiến độ xây dựng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn, tiến hành thủ tục hợp đồng mua bán và sử dụng ngay sản phẩm tiềm năng với lợi ích gia tăng giá lớn.

“Chìa khóa trao tay, nhận nhà ở ngay” tại T&T Millennia City

Từ dự án T&T City Millennia, cư dân có thể kết nối thông suốt đến các khu công nghiệp như Long Hậu, Bến cảng Quốc tế Hiệp Phước, khu công nghiệp Hiệp Phước,...trung tâm thương mại Lotte Mart, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Bệnh viện Đa khoa, hệ thống trường học các cấp, ngân hàng, trung tâm hành chính,...

Dự án được kiến tạo theo phong cách Đông Tây, đầu tư với hệ tiện ích đặc quyền gồm trung tâm thương mại, quảng trường nhạc nước, phố chợ đêm, khu biểu diễn văn hóa nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn, mua sắm, của cư dân.

T&T Millennia City được kiến tạo theo phong cách Đông Tây mang đậm dấu ấn riêng biệt

Các khách hàng mua sản phẩm tại dự án sẽ được hưởng nhiều chính sách thanh toán linh hoạt và chính sách chiết khấu lên đến 9%. Chỉ cần thanh toán trước 30%, khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán và thanh toán số tiền còn lại theo nhiều đợt, đặc biệt được hỗ trợ bởi ngân hàng SHB với thời gian vay vốn dài hạn.

Khách hàng có thể an tâm sở hữu dự án T&T Millennia với chủ đầu tư uy tín, pháp lý an tâm cho các khách hàng, đảm bảo chính sách chìa khóa trao tay, nhận nhà ở ngay.

Bài viết “T&T Millennia City: Chìa khóa trao tay, nhận nhà ở ngay” gửi đến khách hàng sản phẩm nhà ở tiềm năng tại dự án T&T Millennia mang lại giá trị đầu tư và an cư an tâm cho các khách hàng, với pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng ổn định.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn