Millennia City sở hữu giá trị an cư - đầu tư - du lịch hấp dẫn nhờ vị trí, quy hoạch, tiện ích và cảnh quan bên trong khu đô thị, xứng đáng là nơi gửi gắm kỳ vọng tăng giá 

T&T Millennia City đáp ứng đủ 3 giá trị: An cư - Đầu tư - Du lịch cho cư dân

Giá trị an cư - đầu tư - du lịch tại dự án T&T Millennia City

Millennia City với quy mô 267 ha, đưa ra thị trường các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, với diện tích rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu an cư cho người dân, người lao động, chuyên gia sinh sống và làm việc trong khu vực. Các sản phẩm của T&T Millennia được thiết kế gần gũi với thiên nhiên, không gian sống tối ưu ánh sáng và gió tự nhiên. 

Nhà phố liên kế Millennia City có diện tích từ 90m2 - 180m2, shophouse có diện tích từ 120m2 - 200m2, biệt thự diện tích từ 200 - 300m2. Mỗi phân khu sẽ có một phong cách thiết kế riêng, nhưng đều mang nét đẹp của phương Đông và phương Tây. 

Các tiện ích tại T&T Millennia được đầu tư như trung tâm thương mại, công viên nội khu, trung tâm thể thao, trường học các cấp, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi nghệ thuật, vườn hoa nhiệt đới, hệ thống giao thông nội bộ rộng từ 6 - 9m,...Millennia City còn sở hữu nét độc đáo bởi sông ngòi bao quanh dày đặc, tận dụng lợi thế đó dự án còn sở hữu công viên ven sông mang đến không khí mát mẻ, trong lành, tự nhiên. 

Giá trị an cư - đầu tư - du lịch tại dự án T&T Millennia City

Ngoài ra, nhờ cảnh quan và hệ tiện ích đa dạng nên T&T Millennia còn xứng đáng là một điểm đến dừng chân của nhiều du khách tham quan, người dân địa phương và những ai có nhu cầu nghỉ dưỡng, muốn tận hưởng không gian sống độc đáo ngay vùng ven đô TP.HCM.  

Đặc biệt, được đầu tư bài bản về hạ tầng nền T&T Millennia City có hệ thống giao thông, cảnh quan xanh và đẹp, xung quanh còn hiện hữu nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng như các khu công nghiệp, bến cảng Quốc tế, đường mặt tiền lộ giới lớn 40m nên xứng đáng là nơi đầu tư tiềm năng. Tiện ích bên trong dự án được quy hoạch bài bản, thu hút người dân đến sinh sống và nâng cao giá trị sống trong khu vực. Với những tiềm năng đó, giá đất T&T Millennia có thể được đẩy lên nhanh chóng trong thời gian tới khi các hạng mục dự án giao thông và khu công nghiệp hoàn thiện như KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước, Bến cảng Hiệp Phước, KĐT Hiệp Phước,....

Nam Sài Gòn - điểm đến đầy tiềm năng trong quá trình hội nhập kinh tế

Trong những năm qua, Nam Sài Gòn ngày càng được đầu tư hạ tầng tạo mối liên kết giao thương ngày càng thuận lợi giữa các khu vực Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Các tuyến đường giao thông như Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, Hầm chui Nguyễn Hữu Thọ, Cao tốc Bến Lức - Long Thành, Tuyến Metro 4, Vành đai 2, cầu Thủ Thiêm 4,...đều được nâng cấp, mở rộng, xây dựng, tạo điều kiện phát triển mạnh mẽ cho khu Nam.

Đặc biệt, với đề án đưa Bình Chánh, Nhà Bè lên Thành phố trong giai đoạn 2021 - 2030 là tiền đề thu hút vốn đầu tư, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, nhận được nhiều đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất và dịch vụ. Theo đó, thị trường BĐS khu Nam sẽ trở thành tâm điểm đầu tư.

Nam Sài Gòn - điểm đến đầy tiềm năng trong quá trình hội nhập kinh tế

Theo ông Võ Huỳnh Tuấn Kiệt, trưởng bộ phận tiếp thị Công ty CBRE Việt Nam cho rằng, với hạ tầng được hoàn thiện không ngừng, cư dân đô thị Nam Sài Gòn đang có lợi thế “chuẩn sống” ngày càng thúc đẩy làn sóng hình thành các đô thị lớn. Các dự án này làm thay đổi hoàn toàn diện mạo đô thị khu Nam, thu hút đông đảo người dân đến sinh sống.

Theo đó, khu vực này đang cần những dự án bất động sản để đáp ứng làn sóng dịch chuyển dân số, giúp thay đổi diện mạo của khu vực Nam Sài Gòn, mang đến giá trị sống hiện đại, tiện nghi, gần gũi thiên nhiên xanh mát cho cộng đồng các cư dân. 

Dự án T&T CIty Millennia mở ra cơ hội an cư - đầu tư - du lịch, đón sóng mạnh mẽ trước sự phát triển 
về xã hội - kinh tế trong khu vực. Dự án ra đời cũng góp phần đáp ứng phần lớn nhu cầu nhà ở trong các khu công nghiệp lân cận, đẩy mạnh giá trị sống, gia tăng sản xuất, phát triển dịch vụ thuận lợi. 

Bài viết “T&T Millennia City đáp ứng đủ 3 giá trị: An cư - Đầu tư - Du lịch cho cư dân” gửi đến tiềm năng đáp ứng 3 giá trị an cư, đầu tư và du lịch tại dự án T&T Millennia City. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T 

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn