Cùng tham khảo ưu đãi lớn cho khách hàng khi mua nhà phố, biệt thự tại dự án T&T Millennia City trong tháng 8/2022 này. Với những chính sách ưu đãi và nhiều phần quà hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thuận tiện cho khách hàng để dễ dàng sở hữu được sản phẩm có tiềm năng.

Ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà phố biệt thự tại T&T Millennia trong tháng 8 này

Ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà phố biệt thự T&T Millennia City trong tháng 8/2022 này

Trong tháng 8 này, khách hàng sở hữu sản phẩm dự án City T&T Millennia sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn, vừa tăng sức hút mua sản phẩm cho dự án T&T Millennia City, vừa giúp cho khách hàng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm được chi phí mua sản phẩm cho các khách hàng.

Chính sách ưu đãi tại Khu đô thị T&T Millennia City Cần Giuộc Long An

Khách hàng sẽ nhận được cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tỷ lệ trúng giải lên đến 100%, với các cơ cấu giải thưởng gồm:

 • G𝒊𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 : Giải thưởng trị giá 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ và 𝟎𝟑 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠
 • 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒏𝒉𝒊̀ : Giải thưởng trị giá 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ và 𝟎𝟐 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠
 • 𝑮𝒊𝒂̉𝒊 𝒃𝒂 : Giải thưởng trị giá 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ và 𝟎𝟏 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠
 • 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐓𝐚̀𝐢: Giải thưởng trị giá 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ
 • 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐏𝐡𝐚́𝐭 𝐋𝐨̣̂𝐜: Giải thưởng trị giá 𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ

Trong tháng 8 này, khách hàng mua sản phẩm tại dự án T&T Millennia sẽ nhận được nhiều ưu đãi, mang đến nhiều giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Tổng quan siêu dự án T&T Millennia City Cần Giuộc Long An

 • Tên dự án: T&T Millennia City
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thái Sơn - Long An (thuộc Tập đoàn T&T Group)
 • Vị trí: Lê Văn Lương, xã Long Hậu, Cần Giuộc, tỉnh Long An
 • Quy mô: 267 ha
 • Sản phẩm mở bán: Đất nền, nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự song lập, biệt thự vườn, căn hộ chung cư
 • Diện tích sản phẩm: 90m2 - 200m2
 • Tiện ích nội khu: Công viên nội khu, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, trường học các cấp, đường dạo bộ,...
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền.

Tận hưởng không gian sống trong lành và tiện ích đẳng cấp tại T&T Millennia City

Millennia City nằm ở vị trí đắc địa đường Lê Văn Lương, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Dự án sở hữu nhiều tuyến đường trọng điểm trong quy hoạch của Thành phố, đặc biệt nằm ngay mặt tiền DT826E đang được tiến hành xây dựng. Trong thời gian tới, đường Lê Văn Lương sẽ mở rộng với chiều dài hơn 10km từ điểm đầu giáp Quận 4 đến điểm cuối giáp Cần Giuộc

Dự án nằm ở vị trí phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực có sự phát triển kinh tế sôi động, nằm gần các Khu công nghiệp Long Hậu, Cảng Hiệp Phước,... mở ra kỷ nguyên thịnh vượng và phát triển. Có thể kết nối đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhanh chóng qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương.

Đặc biệt trong thời gian tới đòn bẩy hạ tầng sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho thị trường bất động khu Nam Sài Gòn như các tuyến Cao tốc TP. HCM - Bến Lức - Long Thành, Tuyến Metro số 4 (nối từ Thạnh Xuân Quận 12 - Khu đô thị Hiệp Phước), Hầm chui Nguyễn Văn Linh với vốn đầu tư 1000 tỷ, các cụm cảng Quốc tế, Cảng Sài Gòn Hiệp Phước, Tân cảng Hiệp Phước, cảng Quốc tế Long An,...

Hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, đẳng cấp và hạ tầng được quy hoạch bài bản tại Millennia City

Các tiện ích ngoại khu của dự án rất đa dạng từ trường học các cấp, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học Quốc tế, trường đại học chất lượng cao, Khu vui chơi giải trí, công viên,...giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các khách hàng.

Không chỉ thừa hưởng hệ thống xanh đồng bộ mà T&T Millennia còn hưởng trọn không gian sống gần gũi với thiên nhiên với sông Soài Rạp, sông Nhà Bè tươi mát, thoáng khí. Hứa hẹn T&T Millennia City sẽ là Siêu đô thị tầm cỡ mang đến cơ hội đầu tư vàng cho các nhà đầu tư. 

Dự án hiện đang tiến hành xây dựng nhanh chóng với phân khu đầu tiên với diện tích 32,5 ha, mở bán ra thị trường các sản phẩm đa dạng. Đặc biệt khách hàng cũng dễ dàng sở hữu với ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 75%, trong thời gian từ 5 - 20 năm, với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng. 

Đặc biệt, khách hàng còn nhận được giá trị chiết khấu hấp dẫn từ 3 - 5% khi không sử dụng vay vốn ngân hàng. Chiết khấu từ 3 - 5% khi thanh toán nhanh từ 50% - 95%. Khách mua sỉ từ 2 - 5 lô sẽ được chiết khấu thêm 3%, mua từ 6 - 10 lô sẽ có chiết khấu thêm đến 5% giá trị hợp đồng chưa có thuế.

Bài viết “Ưu đãi lớn cho khách hàng mua nhà phố biệt thự tại T&T Millennia trong tháng 8 này” gửi đến khách hàng ưu đãi lớn khi sở hữu sản phẩm nhà phố biệt thự tại T&T Millennia City.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn