Căn nhà thứ hai đang là xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt những khu vực liền kề Phú Mỹ Hưng nơi có đời sống hạ tầng phát triển và không gian sống liền kề sông mát mẻ, trong lành, phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, nghỉ dưỡng…

Xu hướng mua căn nhà thứ hai liền kề Phú Mỹ Hưng ngày càng phổ biến

Xu hướng lựa chọn căn nhà thứ hai liền kề Phú Mỹ Hưng

Theo Hội môi giới Bất động sản Việt Nam cho biết, trước áp lực và môi trường, công việc và cuộc sống, xu hướng du lịch, nghỉ dưỡng và lựa chọn ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe đang được người dân thành thị lựa chọn. 

Đặc biệt, cộng hưởng với sự phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của cư dân, các nhu cầu đi lại bằng xe hơi của nhiều gia đình dần trở thành xu thế. Những chiếc ô tô cần có diện tích để để xe và đường lớn để di chuyển, theo đó những khu vực vùng ven sở hữu diện tích đất lớn để có chỗ để xe hơi, thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng.

Những vùng ven cách trung tâm Thành phố khoảng từ 1 - 3 tiếng di chuyển trở thành một trong những địa điểm thích hợp cho gia đình nghỉ dưỡng, thư giãn hòa mình vào thiên nhiên trong lành, đảm bảo sự riêng tư và yên tĩnh, sở hữu những đặc quyền riêng như hồ bơi tràn bờ, vườn hoa, vườn rau xanh,...

Xu hướng lựa chọn ngôi nhà thứ hai với không gian sống xanh mát, gần gũi với thiên nhiên

Theo đó, ngôi nhà thứ hai ngày càng đóng vai trò quan trọng cho những gia đình có tài chính dư giả, không chỉ để nghỉ dưỡng một vài ngày trong năm, mà còn có vai trò là nơi lưu trú hiện đại giúp chủ nhân chạm đến cuộc sống cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp mà các sản phẩm bất động sản vùng ven còn là tài sản có khả năng sinh lời bền vững cho chủ nhân, khi hạ tầng đô thị trong các khu vực này ngày càng được nâng cấp, mang đến giá trị sinh lời hấp dẫn theo thời gian. Đây cũng được xem là một hình thức tích lũy tài sản an toàn, lợi nhuận cao không lo bị mất giá và rủi ro như các sản phẩm đầu tư khác.

Tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây được xem là khu vực có sự phát triển nhanh nổi trội nhất trong lòng Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung các gia đình giàu có. Đặc biệt, thừa hưởng được hệ thống sông ngòi bao quanh, khi nào cũng mát mẻ từ sông Sài Gòn nên có không gian sống hấp dẫn cho gia chủ sinh sống, nghỉ dưỡng và làm việc thuận lợi.

Ngoài ra, đây là khu vực có sự phát triển hạ tầng nhanh chóng bật nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh khi các tuyến đường đang ngày càng được nâng cấp mở rộng và xây dựng đồng bộ như đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, Giao lộ Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, v.v sẽ mang đến điều kiện thuận lợi bậc nhất cho thị trường bất động sản, cũng như là nhu cầu sinh sống cho cư dân trong khu vực.

Chính vì lẽ đó mà thị trường bất động sản lân cận khu đô thị Phú Mỹ hưng đang ngày càng hấp dẫn nhiều khách hàng.

T&T Millennia City - Thành phố thiên niên kỷ bên sông Rạch Dơi khu Nam Sài Gòn

Nằm cách Khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 30 phút di chuyển, Khu đô thị T&T Millennia nằm tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, có quy mô 267 ha, mở bán các sản phẩm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự với diện tích đa dạng. 

Millennia City được quy hoạch hạ tầng kiến trúc độc đáo, đa dạng tiện ích và cảnh quan thiên nhiên. Địa thế tận dụng bờ sông Rạch Dơi, kề cận sông Soài Rạp và sông Nhà Bè mang đến cảnh quan vượt trội và không gian sống mát lành. 

Khu đô thị T&T Millennia City tiềm năng khi nằm liền kề sông Rạch Dơi Khu Nam Sài Gòn

Hạ tầng xung quanh T&T Millennia City có mặt tiền đường DT826E lộ giới 40m, nằm gần các khu công nghiệp Long Hậu, KCN Hiệp Phước, Bến cảng Hiệp Phước,...tạo khả năng kết nối hoàn hảo, cũng như tiềm năng phát triển tăng giá ổn định.

Trong thời gian tới, Nhà Bè và Cần Giuộc lần lượt được quy hoạch trở thành Thành phố vệ tinh sẽ tạo động lực phát triển hơn nữa cho khu vực. Nâng cao giá trị sống, cơ sở hạ tầng và khả năng sinh lời hấp dẫn cho thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn - Cần Giuộc.

Dự án T&T City Millennia sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư ngôi nhà thứ hai lý tưởng liền kề TP.HCM, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng và gần không gian sống xanh và tiện ích lý tưởng. 

Bài viết “Xu hướng mua căn nhà thứ hai liền kề Phú Mỹ Hưng ngày càng phổ biến” gửi đến khách hàng dòng sản phẩm tiềm năng T&T Millennia City tại khu Nam Sài Gòn. 

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn