T&T City Millennia được xây dựng lên trước tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực Cần Giuộc nhờ hạ tầng khu công nghiệp, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn chỉnh, tiếp bước cho sự thành công của Khu đô thị mang nhiều hoài bão và hy vọng.

Cần Giuộc: Nổi bật với Khu đô thị Millennia City 267 ha

Thu hút giới đầu tư đến Cần Giuộc 

Cần Giuộc sánh bước phát triển với hạ tầng khu vực được đầu tư bài bản, các địa phận lân cận có sự nâng cấp rõ rệt, tạo định hướng xây dựng trung tâm Đô thị nơi đây. Những khu vực Nhà Bè, Bình Chánh tiếp giáp Cần Giuộc sắp lên Quận thuộc TP.HCM đã phần nào làm tăng giá trị bất động sản trong khu vực. Kéo theo nhiều bước tiến mới cho những địa điểm xung quanh.

Ngày nay, các Khu công nghiệp, các dịch vụ, tiện ích, các dự án bất động sản đang được tập trung đầu tư vào Cần Giuộc, bởi quỹ đất rộng lớn, tiềm năng để khai thác và phát triển còn mạnh. Đặc biệt, định hướng là nơi đón đầu giãn dân từ TP.HCM nên ngày càng có nhiều dân cư đến sinh sống, trong đó có những người lao động trong các khu công nghiệp. 

Cần Giuộc sở hữu các khu công nghiệp đa dạng như KCN Long Hậu, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Kim,.. Cùng Cảng Quốc tế Hiệp Phước giúp ngành công nghiệp được vận hành êm ái, tạo động lực phát triển mạnh mẽ.

Thu hút giới đầu tư đến Cần Giuộc Long An

Hạ tầng giao thông nơi đây đang được nâng cấp và mở rộng, bắt đầu tư phía Nam Sài Gòn như mở rộng nút giao Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo, Tuyến Metro số 4, Cao tốc Bến Lức  - Long Thành,...Tất cả giúp cho hệ thống giao thông trong khu vực Tây Nam Sài Gòn được hoàn thiện hơn nữa, từ đó nâng cao phát triển kinh tế, trao đổi hàng hóa giữa các khu vực.

Nhìn chung, các lĩnh vực tại Cần Giuộc đều đang được đầu tư phát triển bắt đầu tư các khu công nghiệp và hạ tầng giao thông, dịch vụ và tiện ích đa dạng, sau đó là đến thị trường bất động sản sẽ càng làm cho mảnh đất Cần Giuộc “thay da đổi thịt” sâu sắc hơn.

Chủ yếu các dự án bất động sản tại đây được xây dựng lên mang phong cách sống gần gũi với thiên nhiên, mỗi dự án có một chủ đích riêng. Nhưng T&T Millennia City được xây dựng lên đã có những bước đệm đáng chú ý hơn. Không chỉ là một nơi ở cho cư dân, mà còn được định vị là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại Cần Giuộc với giá trị sống vĩnh cửu.

T&T Millennia City - cú hích nâng tầm giá trị bất động sản Cần Giuộc

T&T Millennia City trực thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, có diện tích hơn 267 ha được phát triển bởi T&T Land, thành viên của Tập đoàn T&T Group. 

Millennia City được thiết kế bắt kịp xu hướng kiến ​​trúc hàng đầu trên thế giới, sở hữu mạng lưới tiện ích hoàn chỉnh như công viên cây xanh gần 38 ha, 10 khu trường học, 12 khu thương mại dịch vụ sầm uất, 2 khu y tế và 7ha mặt nước bao quanh,... 

T&T Millennia City - cú hích nâng tầm giá trị bất động sản Cần Giuộc

Kiến trúc tại T&T Millennia  là sự kết hợp hoàn thiện, là sự giao thoa văn hóa giữa nét đẹp tinh tế phương Tây và phương Đông. Các cư dân sẽ được sống hòa mình giữa khung cảnh thiên nhiên trù phú với diện tích cây xanh và mặt nước lên đến 45ha. Đây sẽ là một không gian sống tuyệt vời, tạo nên nét thi vị cho cuộc sống cư dân thêm tràn đầy sức sống.

Hệ tiện ích công viên cây xanh và mặt nước Millennia City

Millennia City là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống tao nhã và không gian sinh thái lý tưởng. Được ví là Thành phố Thiên niên kỷ - là nơi định cư và lập nghiệp lâu dài cho các thế hệ, đánh dấu kỷ nguyên phát triển hiện đại và thịnh vượng tại cửa Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

Đúng như tên gọi dự án, T&T Millennia City là lời cam kết bền vững và lâu dài của chủ đầu tư với sứ mệnh mang đến những không gian sống lý tưởng đặc biệt cho khu vực Nam Sài Gòn và cả nước.

Bài viết: “Cần Giuộc: Nổi bật với Khu đô thị Millennia City 267 ha” gửi đến khách hàng một địa điểm sống bậc nhất tại Cần Giuộc mang tên T&T Millennia City, là nơi đến xứng tầm để cư dân khám phá thêm nhiều điều mới mẻ.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn