Chủ đầu tư dự án T&T City Millennia là Tập đoàn Kinh tế lớn tại Việt Nam với lĩnh vực phát triển đa ngành, đa lĩnh vực, đã đạt được nhiều thành tựu về mọi mặt qua 29 năm phát triển. Hứa hẹn sẽ xây dựng nên dự án T&T City Millennia vô cùng thành công trong thời gian tới. Vậy cùng tìm hiểu Chủ đầu tư T&T Group cụ thể như thế nào qua bài viết dưới đây!

T&T Group phát triển dự án T&T City Millennia Cần Giuộc

Giới thiệu Chủ đầu tư dự án T&T City Millennia - Tập đoàn T&T Group

Tập đoàn T&T thành lập từ năm 1993, sau chặng đường 29 năm hình thành và phát triển, từ một Công ty Điện tử Xe máy nay đã trở thành một Tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, phát triển ổn định, mang tầm vóc Quốc tế trong các lĩnh vực Công nghiệp, Tài chính, Bất động sản, Ngân hàng, Thể thao, Công thương, Nông - Lâm nghiệp,...

Hiện nay, Tập đoàn T&T Group là một Tập đoàn Kinh tế lớn tại Việt Nam, sở hữu 60 Công ty con, Công ty thành viên, Công ty liên doanh, cùng liên kết và hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề, với số vốn điều lệ lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Và đã mở rộng phát triển kinh doanh ra nước ngoài với việc Thành lập Công ty T&T tại Đức, Công ty T&T tại Mỹ.

Đánh giá chủ đầu tư dự án T&T City Millennia tại Long An

Tập đoàn T&T Group còn gắn liền với Câu lạc bộ bóng đá số một tại Việt Nam hiện nay (CLB Bóng đá Hà Nội). Và là Cổ đông lớn chiến lược của Ngân hàng SHB - Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội.

Đối với ngành bất động sản, Tập đoàn đã có nhiều thành tựu với các sản phẩm bất động sản uy tín, chất lượng tại các tỉnh thành trên cả nước, mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng và xã hội. 

Ngoài việc đầu tư kinh doanh phát triển trong các lĩnh vực kinh tế, Tập đoàn T&T còn quan tâm, tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo, công tác xã hội như ủng hộ cho người nghèo, người có công với cách mạng, đồng bào lũ lụt, nạn nhân chất độc màu da cam, người Mẹ Việt Nam Anh Hùng,...

Tập đoàn T&T Group được nhà nước và Đảng vinh dự trao tặng nhiều bằng khen, huân chương, cờ thi đua thuộc hạng ba - hạng nhì - hạng nhất cao quý,...

Chặng đường phát triển của Tập đoàn T&T Group

  • Năm 1993: Thành lập Công ty TNHH T&T hoạt động trên lĩnh vực Kinh doanh - Thương mại - Phân phối sản phẩm điện tử, là nhà phân phối độc quyền của các hãng Nhật Bản như Panasonic, Toshiba,...
  • Năm 1998: Thành lập Công ty TNHH Hưng Yên phát triển trong lĩnh vực sản xuất - lắp ráp phụ tùng xe máy có quy mô lớn nhất Việt Nam, với vốn đầu tư trên 300 tỷ đồng. Ngoài ra còn có nhà máy lắp ráp hàng điện lạnh, gia dụng với số vốn 50 tỷ đồng.
  • Năm 2005: Trở thành Cổ đông chiến lược của Ngân hàng SHB.
  • Năm 2006: Thành lập Câu lạc bộ Hà Nội là tiền thân của Câu lạc bộ T&T Hà Nội sau này. 
  • Năm 2007 - 2008: Là bước chuyển mình của Tập đoàn T&T khi Cổ phần hóa Công ty TNHH T&T trở thành Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T; Đầu tư, sáng lập và trở thành Cổ đông chiến lược của Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SHB) và Công ty Bảo hiểm Sài Gòn - Hà Nội (SBH)
  • Năm 2008: Cổ phần hóa Công ty TNHH Cổ phần Bất động sản T&T Land, thành Công ty phát triển Công nghiệp và Khu đô thị T&T Land, mang theo niềm tin và trọng trách lớn lao mà Tập đoàn T&T giao phó là đẩy mạnh thương hiệu bất động sản T&T, cũng như tiếp nối sứ mệnh trở thành Tập đoàn Đa quốc gia phát triển vững mạnh, uy tín, có sức cạnh tranh trong nước và Quốc tế.
  • Năm 2016 - 2017: Đánh dấu bước quan trọng trong giai đoạn trưởng thành và bứt phá của Tập đoàn khi phát triển các dự án BĐS nhà ở và BĐS nghỉ dưỡng, với sự ra mắt dự án T&T Riverview tại Hà Nội; Chỉ sau 4 tuần đầu mở bán T&T Riverview đạt thành tích bán 200 căn hộ vượt chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra. Đồng thời T&T cũng ấp ủ và cho ra hàng loạt các dự án bất động sản tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh thành lớn trên cả nước. Và sắp tới sẽ phát triển mở rộng ra khu vực phía Nam với dự án Khu đô thị T&T Millennia tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Từ năm 2009 - nay: Là quá trình phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn T&T có mức tăng trưởng bền vững, trở thành Cổ đông chiến lược - Quản trị điều hành của nhiều Công ty trên cả nước.

Những thành tựu trong lĩnh vực Bất động sản của Tập đoàn T&T Group

Tập đoàn T&T Group đã có nhiều thành quả với các dự án bất động sản cao cấp, trải dài từ Bắc đến Nam. Từ căn hộ, nhà ở, khu thương mại - khu đô thị, khách sạn, khu nghỉ dưỡng - khu vui chơi giải trí, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, đến các dự án bất động sản công nghiệp, bất động sản nông nghiệp.

Các sản phẩm của Tập đoàn T&T Group được xây dựng với tiêu chí chất lượng, an toàn, đóng góp nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng và xã hội, mang giá trị nhân văn sâu sắc. 

  • Các dự án văn phòng cho thuê như: Tòa nhà phức hợp đa năng 35 tầng tại Tây Sơn, Tòa nhà văn phòng tại Lý Thường Kiệt, Tòa nhà văn phòng hành chính Hà Nội. 
  • Các căn hộ cao cấp: T&T Riverview Hà Nội, T&T Victoria tại Vinh & Nghệ An, Căn hộ cao cấp tại Tân Bình (TP.HCM), T&T DC Complex tại Hà Nội, T&T Phố Nối Hà Nội…

Hiện nay, Tập đoàn T&T Group còn mở rộng ra thị trường phát triển bất động sản sang khu vực miền Nam. Đặc biệt nhất là dự án T&T Millennia City (tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An). Dự án mở bán các sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự, shophouse, căn hộ cao cấp với phong cách thiết kế Châu  u, cùng quy hoạch hệ tiện ích đa dạng. 
T&T Millennia City có quy mô 267 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa có điều kiện phát triển công nghiệp, xã hội, thương mại sầm uất, nên T&T Millennia được đánh giá sẽ cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tổng quan Khu đô thị T&T Millennia City Cần Giuộc

Tiện ích Khu đô thị T&T Millennia City Cần Giuộc

Trong tương lai, T&T Group sẽ tiếp tục mở rộng quy mô phát triển và khai thác đầu tư thêm nhiều dự án bất động sản khác tại khắp tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt là các Thành phố lớn như Đà Nẵng, Cần Thơ, Phú Quốc.

Tập đoàn T&T sau 29 năm xây dựng và phát triển bền vững đã trở thành Tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực, mang tầm vóc Quốc tế, cùng những Công ty thành viên, liên doanh, trải dài trên toàn quốc ở khu vực trung tâm các tỉnh thành lớn tại Việt Nam như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP.HCM,...

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn