Các dự án bất động sản trong khu vực Cần Giuộc đang được các nhà đầu tư chú ý quan tâm, đặc biệt là các dự án nằm liền kề Khu công nghiệp đang là từ khóa hot cho các nhà đầu tư tìm kiếm. Trong đó có Khu đô thị T&T Millennia City sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Cần Giuộc trong thời gian tới.

T&T Millennia City: Tâm điểm của bất động sản Cần Giuộc

Cần Giuộc giàu tiềm năng phát triển bất động sản

Cần Giuộc là khu vực giàu tiềm năng tại vùng ven TP.HCM, có vị trí địa lý tiếp giáp huyện Bình Chánh, Nhà Bè và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, tạo điều kiện thuận lợi để giao thương hàng hóa, phát triển thương mại. Đặc biệt, có khả năng đón đầu chính sách giãn dân từ TP. HCM về trong khu vực.

Thời gian vừa qua khi có thông tin Bình Chánh và Nhà Bè lên Quận trước năm 2025, đã cho thấy được tiềm năng phát triển to lớn của Cần Giuộc khi nằm liền kề các khu vực này. Các chuyên gia nhận xét, khi một vùng phát triển sẽ khiến cho vùng lân cận có khuynh hướng mở rộng phát triển theo, đặc biệt Cần Giuộc lại nằm trên một cung đường từ TP.HCM đến Bình Chánh và Nhà Bè nên càng thừa hưởng được lợi thế lớn.

Cần Giuộc giàu tiềm năng phát triển bất động sản

Nơi đây đang dần được đầu tư phát triển hạ tầng, công nghiệp, logistics mạnh mẽ, sở hữu Bến cảng Quốc tế Hiệp Phước và các Khu công nghiệp như Long Hậu, Hiệp Phước 1&2, Mỹ Phước, Tân Kim,...Các khu công nghiệp xây dựng đồng bộ cũng chính là thỏi nam châm thu hút dân cư đến sinh sống. Do đó, các vấn đề nhà ở cũng đang được đẩy mạnh xây dựng, đáp ứng nhu cầu nhà ở tăng cao.

Các tuyến đường giao thông trong khu vực ngày càng được nâng cấp mạnh mẽ, ví dụ đường Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Tạo, Long Hậu, ĐT826E, cầu Rạch Đĩa, Long Kiểng, Rạch Tôm, Rạch Dơi,...đều đã có kế hoạch xây dựng và nâng cấp mới. Đồng thời phía Nam Sài Gòn cũng được nâng cấp mới như nút giao quan trọng Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, nâng cấp Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh, Tuyến Metro 3,...

Sự phát triển công nghiệp và hạ tầng giao thông nhanh chóng, cùng như nhu cầu ở thực cao thì các dự án bất động sản liền kề khu công nghiệp đang được quan tâm hết sức, được nhiều nhà đầu tư săn đón tìm mức lợi nhuận phù hợp.

T&T Millennia liền kề Khu công nghiệp Long Hậu - tâm điểm của Thị trường BĐS Cần Giuộc 

Trong thời gian gần đây, T&T Millennia City là một trong những Khu đô thị được nổi lên rất nhiều tại Cần Giuộc, nhờ sở hữu quy mô rộng lớn và được đầu tư rất bài bản từ chủ đầu tư T&T Group. 

T&T Millennia liền kề Khu công nghiệp Long Hậu

Với quy mô 267 ha, Millennia City cung cấp ra thị trường nhà ở Cần Giuộc khoảng 7.748 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse và căn hộ chung cư cao cấp,...Các sản phẩm tại đây được thiết kế vô cùng độc đáo từ nét văn hóa Á Đông kết hợp Phương Tây, mang nét đẹp hài hòa giữa truyền thống Việt Nam và phong cách hiện đại từ Châu.

Không gian sống xanh trong lòng Khu đô thị Millennia City

Không gian sống tại T&T City Millennia được chú ý đáng kể, bởi Chủ đầu tư dành đến 45 ha để dành cho diện tích cây xanh và mặt nước, mỗi bước chân của cư dân sẽ được ôm trọn bởi thiên nhiên xanh mát hiền hòa. Các tiện ích được đầu tư bài bản với 12 khu trung tâm thương mại, dịch vụ; 10 khu trường học; 2 khu y tế; và hàng loạt các tiện ích nội khu hấp dẫn khác phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sống, vui chơi giải trí cho cư dân.

Sản phẩm mở bán đẳng cấp của T&T Millennia

Đặc biệt, nằm liền kề KCN Long Hậu nên T&T Millennia sẽ là điểm đến an cư phù hợp cho những cư dân có nhu cầu làm việc trong các khu công nghiệp, đặc biệt là giới tinh hoa giàu có, các chuyên gia kỹ sư trong khu vực. 

Bên cạnh đó, nhu cầu ở thực cao nên các nhà đầu tư khi đầu tư vào đây sẽ có khả năng thanh khoản tốt và giá trị đầu tư dài hạn cũng cao. Đặc biệt, trong thời gian chưa hình thành nhiều hạ tầng thì sẽ mang lại biên độ lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Và dự án T&T Millennia là một lựa chọn khá hoàn hảo cho các khách hàng, hiện đã có pháp lý hoàn chỉnh, đảm bảo sổ hồng riêng từng nền sở hữu lâu dài.

Bài viết “T&T Millennia City: Tâm điểm của bất động sản Cần Giuộc” gửi đến khách hàng những giá trị đầu bất động sản tại Cần Giuộc cũng như T&T Millennia đang là tâm điểm của thị trường BĐS trong thời gian tới tại khu Tây Nam Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn