Cần Giuộc là khu vực đầu tư được giới chuyên gia đánh giá cao với tiềm năng phát triển Đô thị trong tương lai. Sau khi Nhà Bè hay Bình Chánh lên Quận thì tiếp theo đó sẽ là sự phát triển của vùng ven đô Cần Giuộc. Trong khi đó, Khu đô thị T&T Millennia City lại được xây dựng lên với tâm huyết của Chủ đầu tư, quy mô lên đến 267ha tại xã Long Hậu - Cần Giuộc, hứa hẹn sẽ là điểm đến mang giá trị lớn cho các khách hàng có ý định đầu tư bất động sản tại nơi đây.

T&T Millennia City: Khuấy động thị trường bất động sản Cần Giuộc

Lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng tại Cần Giuộc

Đứng trước cơ hội phát triển hạ tầng, Cần Giuộc ngày càng được thay da đổi thịt với diện mạo hoàn toàn mới. Các công trình giao thông, hạ tầng cơ sở được xây dựng lên ngày càng đồng bộ, mang vóc dáng của một vùng Đô thị tiềm năng.

Các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, đáp ứng đa dạng việc làm, giúp phát triển kinh tế, thu hút đầu tư FDI vào trong khu vực. Vì vậy dân cư đến làm việc và sinh sống ngày càng đông, giúp gia tăng nhu cầu về mọi mặt nhà ở, vui chơi, mua sắm, giải trí, dịch vụ, tiện ích,...

Lĩnh vực đầu tư bất động sản tiềm năng tại Cần Giuộc

Đây là xu hướng đón đầu việc xây dựng thêm các dự án bất động sản, tạo cơ hội đầu tư mới cho các ông chủ bất động sản có thêm thị trưởng phát triển, đồng thời kiến tạo bộ mặt hạ tầng - xã hội được khang trang, hiện đại, mở đầu cho một kỷ nguyên mới phát triển công nghiệp hóa - Đô thị hóa Cần Giuộc.

Tính đến nay, Cần Giuộc đã thu hút rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ đến xây dựng, tuy nhiên một trong những Khu đô thị có quy mô nhất nhì tại huyện thì phải kể đến T&T Millennia City của Tập đoàn T&T Group, được định hướng trở thành Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2 tại Cần Giuộc.

T&T Millennia khuấy động thị trường bất động sản Cần Giuộc

Khu đô thị T&T Millennia góp phần đáp ứng nhu cầu nhà ở số lượng lớn và hiện đại trong khu vực. Mang nền tảng của một Khu đô thị vóc dáng tương lai, đón đầu cơ hội phát triển và thu hút dân cư sinh sống. 

T&T Millennia khuấy động thị trường bất động sản Cần Giuộc

Với quy mô 267ha, T&T Millennia tọa lạc tại đường Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, Millennia thuộc vị trí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” nhờ:

  • Gần khu kinh tế phát triển, liền kề KCN Long Hậu, xung quanh là các tiện ích ngoại khu và khu dân cư đa dạng,...; 
  • Giáp 3 mặt sông Rạch Dơi - mang đến vượng khí vượng tài lộc, không gian sống trong lành. 
  • Nằm trên mặt tiền đường Long Hậu - Lê Văn Lương 6 làn xe, sắp tới sẽ nâng cấp lên 6 làn xe. 

Đây là cơ hội mang giá trị thành công của T&T Millennia City, không chỉ có giá trị cao về quỹ đất. Mà các cư dân sống trong dự án, sẽ được đáp ứng nhu cầu đa dạng từ cơ hội tìm kiếm việc làm đa dạng, nâng cao kinh tế, đến việc đầu tư sẽ mang lại giá trị lợi nhuận lớn vì nhu cầu ở thực cao, vị trí địa lý hợp lý và tính thanh khoản cũng tốt.

Hệ tiện ích nội khu đa dạng tại Millennia City

Sau khi hoàn thành, Millennia City cung cấp lên đến 7.884 sản phẩm ra thị trường bất động sản, gồm nhà phố, biệt thự, shophouse, căn hộ chung cư, được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, gần gũi với thiên nhiên, mang đến không gian sống an lành. Các cư dân trong khu vực sẽ không phải lo về việc tìm kiếm một nơi ở đảm bảo cả về giá trị sống, cũng như giá trị tiềm năng dài hạn.

Tại đây, các chủ nhân tương lai sẽ tận hưởng hệ tiện ích nội khu đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân như: 12 khu trung tâm thương mại - dịch vụ, 10 khu trường học, 2 khu y tế, cùng các tiện ích đa dạng khác, đảm bảo một cuộc sống đủ đầy, an toàn cả tâm lẫn thân.

Không gian sống trong lành, mát mẻ tại T&T Millennia City

Giá bán tại Millennia dao động từ 25-30 triệu/m2, với pháp lý chỉnh chu đảm bảo từ Chủ đầu tư - đã có dày dặn kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, có nguồn lực tài chính mạnh với việc đầu tư đa mảng tại thị trường Việt Nam.

Bài viết “T&T Millennia City: Khuấy động thị trường bất động sản Cần Giuộc” đã giới thiệu Khu đô thị T&T Millennia mang tầm vóc Quốc tế, đón đầu nhu cầu phát triển tại khu vực Cần Giuộc.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902 99 38 99

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN T&T

Địa chỉ dự án: Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.millennia.vn